Bận bịu lưu diễn nước ngoài, Phương Mỹ Chi phải vào nhà vệ sinh ngồi học để theo kịp bạn bè

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 11:04 28/11/2017

Không ít fan tỏ ra vô cùng xót xa khi chứng kiến cảnh Phương Mỹ Chi tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để cặm cụi ngồi học trong toilet.

Hình ảnh Phương Mỹ Chi ngồi học trong toilet được đăng tải trên trang chính thức của giọng ca nhí. Đi kèm với hình ảnh này là dòng chú thích: "Nhìn thương chị Bảy quá. Đèn phòng khách sạn màu vàng nên chị Bảy không học bài được phải vào toilet ngồi học. Học bất chấp nha, làm gì làm vẫn đem tập vở theo học cho kịp với bạn bè".

Được biết, Phương Mỹ Chi đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Dù rất bận bịu với lịch làm việc dày đặc nhưng sao nhí vẫn tranh thủ tự học mỗi khi rảnh rỗi, luôn mang theo sách vở ôn bài để theo kịp bạn bè trên lớp.

Bận bịu lưu diễn nước ngoài, Phương Mỹ Chi phải vào toilet ngồi học để theo kịp bạn bè - Ảnh 1.

Bận bịu lưu diễn nước ngoài, Phương Mỹ Chi phải vào toilet ngồi học để theo kịp bạn bè - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi cặm cụi học bài trong toilet.

Trong số những sao nhí hiện nay, Phương Mỹ Chi là gương mặt được săn đón nhất nhì hiện tại. Không chỉ liên tục đắt show trong nước, bé thường xuyên có những chuyến lưu diễn nước ngoài. Chính vì thế, dư luận từng đặt nghi vấn Phương Mỹ Chi đã bỏ học để đi hát. Trước đó, Phương Mỹ Chi khéo léo đáp trả tin đồn này khi đăng tải hình ảnh diện đồng phục, tươi cười rạng rỡ bên bạn bè.

Bận bịu lưu diễn nước ngoài, Phương Mỹ Chi phải vào toilet ngồi học để theo kịp bạn bè - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi khéo léo đáp trả tin đồn bỏ học đi hát.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm