Bạn biết chưa: Jun Phạm đang gây sốt với điệu nhảy đứng top trending TikTok toàn cầu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 01/10/2021

Được biết, đây không chỉ là một clip hướng dẫn nhảy mà còn góp phần chia sẻ thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng.

Mới đây, anh chàng "Thỏ Trắng" Jun Phạm lại tiếp tục khuấy động mạng xã hội với trend mới "Ho Vào Khuỷu Tay" - một điệu nhảy trẻ trung, hào hứng, đã tai bắt mắt. Không chỉ nhanh chóng bắt trend mà Jun Phạm còn làm hẳn 1 clip hướng dẫn "chi tiết đến từng centimet" dành cho cộng đồng mạng và phát động thử thách "Nhảy đôi" vô cùng hào hứng trên TikTok, đồng thời kêu gọi không chỉ cộng đồng fan mà các bạn bè của mình cùng tham gia thử thách.

Bạn biết chưa: Jun Phạm đang gây sốt với điệu nhảy đứng top trending TikTok toàn cầu - Ảnh 1.

"Ho vào khuỷu tay" chính là trào lưu TikTok khá hot trong thời điểm toàn xã hội đang giãn cách vì dịch

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát vào năm ngoái đã có nhiều lời kêu gọi từ các chuyên gia y tế về việc thay đổi những thói quen hàng ngày để tránh làm lây nhiễm trong cộng đồng, trong đó có việc thay đổi thói quen ho sao cho đúng cách. Theo đó, thay vì lấy tay che miệng khi ho, hãy ho vào khuỷu tay để giảm thiểu tối đa việc lây lan ho cho cộng đồng qua việc tiếp xúc.

Jun Phạm cũng thành thật chia sẻ: "Trước đây mỗi khi đi diễn, Jun hay bị ho và có đàm. Mà mỗi khi ho Jun cứ ho vào bàn tay, nắm tay rồi chùi lên quần luôn, rất là mất vệ sinh". Nhưng mà kể từ khi biết được cách ho đúng cách sao cho vừa hợp vệ sinh vừa ít ảnh hưởng tới mọi người, Jun đã làm hẳn một video "Ho vào khuỷu tay" hướng dẫn mọi người các bước ho đúng cách thông qua điệu nhảy dễ nhớ, được thực hiện trên nền nhạc tươi mới. Với điệu nhảy "Ho vào khuỷu tay" này, thông điệp ho đúng cách được lan tỏa mạnh mẽ.

Bạn biết chưa: Jun Phạm đang gây sốt với điệu nhảy đứng top trending TikTok toàn cầu - Ảnh 2.

Tìm kiếm hashtag #Speadlovenotcough #LanToaYeuThuong #KhongLanHo hay #HetDamHetHo trên các mạng xã hội như Facebook và TikTok chúng ta sẽ thấy hàng loạt video cover điệu nhảy vô cùng sôi nổi, với hàng triệu lượt xem. Netizen có thể tự luyện theo các bước nhảy, duet cùng Jun Phạm trên TikTok để bắt trend nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm