Baifern Pimchanok vừa lên bar "bay lắc" với trai sắp có vợ đã vội về chia tay người yêu ở 46 Ngày

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 29/07/2021

Ying Ying sau bao lần lưỡng lự đã chốt chia tay với bạn trai ăn bám ở 46 Ngày tập 7.

Mở đầu 46 Ngày tập 7, nhờ vào lời khuyên của Korn (Non Chanon) và sự xuống nước Pang, cuối cùng Ying (Baifern Pimchanok) và chị mình cũng đã làm hòa với nhau. Sau đó Korn thậm chí còn xin quản lý quán bar để cho Pang được một lần diễn chính trên sân khấu. Sau đó, Korn đã có những khoảng thời gian đáng nhớ, làm những việc mà mình chưa từng thử với chị em Ying.

Ying Ying sau 2 năm chịu đựng, bao nuôi Rut - người yêu ăn hại của mình thì đã quyết định chia tay vì quá mệt mỏi. Cùng lúc này, Noina tìm được cho Ying Ying một công việc mới - trợ lý của Wisa. Dù là kẻ thù của Wisa nhưng Ying vẫn quyết định đến phỏng vấn xin việc vì đây là cơ hội tốt để cô và Noina có thể tiếp cận Korn. Dù đã xác định là mình sẽ bị đánh trượt nhưng Ying Ying lại bất ngờ được nhận, dĩ nhiên tất cả đều nằm trong kế hoạch của Wisa. Ngay khi được nhận việc, Ying Ying đã đề nghị cho Noina đến làm cùng mình.

Công việc đầu tiên của Ying Ying và Noina là chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới của Korn và Wisa. Korn vô cùng hồi hộp vì đây không phải một buổi chụp hình bình thường mà là chụp theo phong cách hiphop. Vì thể hiện sự quan tâm thái quá dành cho Korn, Noina sau đó đã bị đuổi về.

46 Ngày lên sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh GMM25.

Nguồn: GMM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm