Gia Đình Là Số 1 hết 12 năm mà netizen vẫn sôi máu vì cái kết: Nhắc lại mà muốn trầm cảm luôn trời!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 29/07/2021

Gia Đình Là Số 1 phần 2 bao năm vẫn là bộ phim khiến khán giả vô cùng tức tối.

Gia Đình Là Số 1 phần 2 là một trong số những bộ phim quốc dân của màn ảnh Hàn được khán giả vô cùng yêu thích. Chính vì sự yêu thích này mà cái kết phim bao năm qua vẫn là chủ đề khiến khán giả bàn ra tán vào.

Gia Đình Là Số 1 hết 12 năm mà netizen vẫn sôi máu vì cái kết: Nhắc lại mà muốn trầm cảm luôn trời! - Ảnh 1.

Cụ thể trong tập cuối của phim, trước khi lên đường ra nước ngoài sinh sống cùng bố và em gái, Shin Se Kyung (Shin Se Kyung) đã đi tìm chú Ji Hoon (Choi Daniel) - người mà mình yêu thầm bấy lâu - để chào tạm biệt. Vì trời mưa, Ji Hoon đã đề nghị đề mình đưa Se Kyung ra sân bay, kết quả hai người gặp tai nạn, cả hai đều không qua khỏi. Cái chết không được dự báo trước, đã thế còn thuộc một bộ sitcom không drama, toàn tiếng cười khiến khán giả vô cùng tức tối. Chưa kể có tin đồn cái kết này còn do chính Shin Se Kyung đề xuất, điều này khiến cô 12 năm qua vẫn luôn bị khán giả ném đá.

Gia Đình Là Số 1 hết 12 năm mà netizen vẫn sôi máu vì cái kết: Nhắc lại mà muốn trầm cảm luôn trời! - Ảnh 2.

Ji Hoon đã chết trong chuyến xe đưa Se Kyung ra sân bay...

Gia Đình Là Số 1 hết 12 năm mà netizen vẫn sôi máu vì cái kết: Nhắc lại mà muốn trầm cảm luôn trời! - Ảnh 3.

Bỏ lại người mình yêu - Hwang Jung Eum

12 năm sau thời điểm làm mưa làm gió trên màn ảnh Hàn, Gia Đình Là Số 1 phần 2 vẫn được mệnh danh là bộ phim có cái kết tệ nhất màn ảnh Hàn. Khán giả mới đây thậm chí còn lập ra một topic để "xả hận" với cái kết “trớt quớt” này.

Gia Đình Là Số 1 hết 12 năm mà netizen vẫn sôi máu vì cái kết: Nhắc lại mà muốn trầm cảm luôn trời! - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm