Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH

Minh Huyền, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:17 04/12/2022

Như vậy, cả Baifern Pimchanok và Nine Naphat đều đã xác nhận chuyện hẹn hò.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với báo chí tại sự kiện triển lãm Motor Expo 2022, Baifern Pimchanok lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn hẹn hò của cô và nam thần đình đám Nine Naphat. Nữ diễn viên xác nhận cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu, yêu đương. Mọi thứ đang tiến triển rất tốt.

Cô chia sẻ: "Chúng tôi đã mở lòng chia sẻ với nhau rất nhiều thứ. Tôi biết ơn anh ấy khi đã luôn coi trọng tôi như vậy. Và một quan hệ mới đã bắt đầu khi anh ấy đã thú nhận về tình cảm của mình dành cho tôi."

Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH - Ảnh 2.

Baifern lên tiếng xác nhận hẹn hò với Nine Naphat

Baifern Pimchanok không khỏi ngượng ngùng thuật lại khoảnh khắc mình được anh bạn thân Nine Naphat tỏ tình: "Tôi đã sốc vì từ trước tới nay, Nine luôn đối xử tốt với tôi, và sau này cũng thế. Ngày mà Nine bày tỏ, tôi cũng không biết nói gì, chỉ cười thôi. Tôi cũng cảm thấy rất ngại. Nine cũng thường xuyên nói chuyện, hỏi thăm những bạn bè xung quanh. Mọi người cũng nói với tôi về việc đó. Và tôi cũng đã gật đầu, đồng ý với Nine".

Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH - Ảnh 3.

Nữ diễn viên hy vọng mối quan hệ của cả hai có thể thuận theo tự nhiên và phát triển theo chiều hướng tốt đẹp

Ngoài ra, cô gửi lời lời cảm ơn đến vị tiền bối Kanchai vì giúp Nine can đảm tỏ tình với mình. Đặc biệt, nữ diễn viên gửi lời tới Nine Naphat và mẹ của anh chàng: "Nine là 1 người tốt, đáng yêu không chỉ với tôi mà còn với tất cả mọi người khác. Tôi cũng rất yêu mến mẹ Pim, rất vui khi gặp được mẹ. Và mối quan hệ của tôi với mẹ giờ sẽ là 1 bước tiến tiếp theo và cũng cần thời gian nữa".

"Nhiều người cũng chú ý tới tôi, nhưng tôi cũng không thấy có áp lực gì cả. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và lo lắng cho Fern. Chúng tôi sẽ cần phải học hỏi nhau nhiều. Tôi rất vui khi đây là bước đầu của hai đứa", cô khẳng định. Vậy là sau bao năm được đồn đoán, Baifern Pimchanok và Nine Naphat cuối cùng cũng chính thức trở thành người yêu.

Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH - Ảnh 4.

Baifern gật đầu cười ngượng ngùng khi được hỏi đã sẵn sàng mở lòng với Nine chưa

Trước đó, Nine Naphat đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ hiện tại của anh và Baifern đã "bước qua ranh giới friend zone". Nam diễn viên cho biết anh và Baifern giữ mối quan hệ bạn bè suốt 4 - 5 năm qua, nhưng tình cảm đã phát triển sau chuyến đi đến Milan. Ngay sau đó, anh chàng đã mạnh dạn tỏ tình với bạn gái Baifern Pimchanok.

Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH - Ảnh 5.

Trước đó, Nine Naphat đã thừa nhận cả hai đã vượt qua ranh giới tình bạn để tiến đến giai đoạn tìm hiểu, yêu đương

Nguồn: Nation TV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày