Bài trắc nghiệm nổi tiếng đánh giá mức độ mệt mỏi của bạn

Hạ Vy/VTC News, Theo VTC News 13:32 12/10/2022

Bài trắc nghiệm nổi tiếng dưới đây của người Nhật Bản sẽ giúp xác định mức độ mệt mỏi của bạn chỉ trong vòng 60 giây.

Bài trắc nghiệm tâm lý này từng rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Thông qua hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh, bạn sẽ biết bản thân đang mệt mỏi ở mức độ nào trong thời gian gần đây.

Nội dung trắc nghiệm không khó đến mức đánh đố, chỉ cần tinh thần tỉnh táo là bạn có thể dễ dàng liên tưởng ra các con vật, cây cối hay cả con người trong bức tranh.

Bài trắc nghiệm nổi tiếng đánh giá mức độ mệt mỏi của bạn - Ảnh 1.

Bài trắc nghiệm đánh giá mức độ mệt mỏi của bạn qua hình ảnh nhìn thấy đầu tiên.

Trong 60 giây, nếu thấy được 1 trong 4 hình ảnh dưới đây thì chứng tỏ bạn vẫn còn đủ tỉnh táo. Còn nếu không nhìn ra bất kỳ hình thù gì thì có nghĩa đã đến lúc bạn phải dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh đen trắng này: Gấu trúc, cặp đôi, cây cối, con mèo hay không gì cả? Cùng xem kết quả bên dưới nhé.

Gấu trúc

Bài trắc nghiệm nổi tiếng đánh giá mức độ mệt mỏi của bạn - Ảnh 2.

Mức độ mệt mỏi: 3

Việc nhìn thấy gấu trúc đầu tiên chứng tỏ bạn đã mệt mỏi đến một mức độ nhất định, bởi vì gấu trúc là hình ảnh dễ dàng nhìn ra nhất. Hãy để đôi mắt bạn được nghỉ ngơi nhiều hơn một chút.

Sắp tới bạn sẽ rất bận rộn, có những chuyện dù chỉ là điều vụn vặt trong cuộc sống nhưng buộc bạn phải đối mặt hàng ngày. Để có thể giải quyết tất cả, bạn dễ bị rơi vào trạng thái căng thẳng, không thể thư giãn.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy phân bổ thời gian một cách hợp lý và tránh ôm đồm nhiều việc. Sẽ tốt hơn khi bạn biết chia việc cho người khác, sử dụng các nguồn lực sẵn có của mình và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Cơ thể khoẻ mạnh, tinh thần vui vẻ chính là chìa khoá cho cuộc sống thành công, hạnh phúc.

Đôi tình nhân đang khiêu vũ

Bài trắc nghiệm nổi tiếng đánh giá mức độ mệt mỏi của bạn - Ảnh 3.

Mức độ mệt mỏi: 2

Nếu nhìn ra một đôi tình nhân đang khiêu vũ thì chứng tỏ bạn có một chút áp lực trong công việc. Nhìn chung, thời gian gần đây, cuộc sống của bạn đã nhẹ nhàng hơn nhiều so với trước, áp lực dần được giải toả, những nút thắt trong lòng cũng được tháo gỡ. Ngoài thời gian làm việc, bạn nên thường xuyên thả lỏng bản thân.

Hãy giữ tâm trạng thoải mái đó và lên kế hoạch cho hoạt động vui vẻ bên những người bạn luôn yêu thương.

Cây đại thụ

Bài trắc nghiệm nổi tiếng đánh giá mức độ mệt mỏi của bạn - Ảnh 4.

Mức độ mệt mỏi: 1

Nếu nhìn thấy những cây to, bạn là người sống vô tư, ít khi bị căng thẳng. Vì vậy, bạn thường ít khi thấy mệt mỏi trong cuộc sống cũng như công việc. Bạn không thích bị gò bó, yêu tự do và dám chấp nhận rủi ro, thích thử thách. Dù đặt trong hoàn cảnh nào, bạn cũng giữ được sự dũng cảm và quyết đoán.

Bạn ấm áp và hào phóng. Ở bên cạnh bạn, mọi người như được lan toả nguồn năng lượng tích cực.

Con mèo lớn

Bài trắc nghiệm nổi tiếng đánh giá mức độ mệt mỏi của bạn - Ảnh 5.

Mức độ mệt mỏi: 0

Nếu bạn nhìn thấy một con mèo to lớn trong tranh, điều đó có nghĩa bạn đang thấy rất thoải mái, không có cảm giác uể oải, bất luận là trong công việc hay cuộc sống thường nhật. Dù đang làm công việc gì hay đang đi cùng ai, bạn luôn cảm nhận được những điều tốt đẹp và hạnh phúc trong hành trình của mình.

Không nhìn ra hình thù gì

Bài trắc nghiệm nổi tiếng đánh giá mức độ mệt mỏi của bạn - Ảnh 6.

Chẳng nhìn ra hình thù gì

Mức độ mệt mỏi: 10

Đôi mắt, tinh thần và đầu óc của bạn đã quá mệt mỏi. Đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi ngay lập tức để lấy lại tinh thần cho những công việc sắp tới.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm