Bài trắc nghiệm “bóc mẽ” điểm yếu khiến bạn khó thành công

NHẬT HÀ(Timesnownews)/VTC News, Theo VTC News 13:58 16/09/2022

Bức tranh dưới đây chính là bài trắc nghiệm giúp chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của con người bạn, giúp bạn tự đánh giá đúng để đi tới thành công dễ hơn.

Trong khi những điểm mạnh đưa bạn đến gần thành công thì các điểm yếu trong tính cách lại dễ khiến bạn sa vào thất bại trên đường đời. Hãy khám phá bản thân bằng bài trắc nghiệm dựa trên phản ứng của trí não bạn đối với các ảo giác quang học. Hãy xem bạn nhìn thấy gì đầu tiên khi quan sát bức hình sau nhé.

Bài trắc nghiệm “bóc mẽ” điểm yếu khiến bạn khó thành công - Ảnh 1.

Bài trắc nghiệm phát hiện điểm mạnh và điểm yếu của bạn: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên?

Cái bàn

Điểm mạnh của bạn: Bạn là người có khả năng lắng nghe người khác và qua đó có thể hiểu họ nhiều hơn. Nhờ đó, bạn bè, người thân, đồng nghiệp... khi gặp khúc mắc rất dễ dàng chia sẻ với bạn, kể cả những cảm xúc và suy nghĩ sâu kín nhất.

Điểm yếu của bạn: Bạn giỏi giao tiếp nhưng lại kém về hành động. Tuy nhiệt tình khi giúp người khác giải quyết vấn đề của họ nhưng bạn sợ phải đưa ra quyết định và thực hiện ý tưởng đó.

Điều bạn nên làm là học cách lắng nghe suy nghĩ của chính mình và tin vào bản thân.

Cái ghế

Điểm mạnh của bạn: Cách nhìn độc đáo của bạn về cuộc sống chính là điểm mạnh lớn nhất của bạn. Góc nhìn độc đáo của bạn giúp những người xung quanh giảm áp lực. Bạn luôn là người đầu tiên thay đổi quan điểm của ai đó về một vấn đề.

Điểm yếu của bạn: Bạn không thể tập trung vào bất kỳ việc gì được lâu. Có ý tưởng tuyệt vời nhưng bạn lại là người "cả thèm chóng chán".

Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng giữ niềm yêu thích của mình đối với công việc hay con người, sự kiên trì sẽ đem đến cho bạn những thành quả tuyệt vời.

Cô gái ngồi ghế đọc sách

Điểm mạnh của bạn: Sức mạnh lớn nhất của bạn chính là trí tuệ. Bạn thông minh và thích dành mọi cơ hội để tìm tòi những điều mới mẻ, thú vị của thế giới.

Điểm yếu của bạn: Tuy rất thông minh, bạn lại chỉ quan tâm đến những gì mình thích và thờ ơ, bất cẩn với những chủ đề không gây hứng thú.

Nếu muốn đạt sự cân bằng, bạn cần dành sự quan tâm cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Mặt người đàn ông

Điểm mạnh của bạn: Luôn bình tĩnh khi gặp khó khăn, thử thách hay những khủng hoảng trong cuộc sống. Thay vì suy sụp, bạn luôn đối mặt với nó.

Điểm yếu của bạn: Luôn đề phòng, cảnh giác, nghi ngờ với mọi thứ ngay cả khi cuộc sống của bạn đang rất yên ổn. Do đó, bạn dần trở nên xa cách với người khác và khó kết nối tình cảm với gia đình, bạn bè.

Điều bạn cần làm là thả lỏng cảm xúc, thể hiện suy nghĩ thật của mình với những người thân thiết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm