"Bad Guys 2": Khởi động hoành tráng, rating gấp đôi phần 1

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 17/12/2017

Với rating vượt trội so với tập đầu tiên của phần 1, "Bad Guys: City Of Evil” được dự đoán sẽ là cú nổ lớn trong thời gian sắp tới của đài OCN.

Là phần 2 của Bad Guys đài OCN, Bad Guys: City Of Evil (Những Gã Tồi: Thành Phố Quỷ Dữ) vừa lên sóng vào ngày 16/12 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Theo AGB Nielsen, tỉ suất người xem tập 1 của Bad Guys 2: City Of Evil là 2,6%, vượt xa so với tập 1 của Bad Guys 1 với chỉ 1,25%.

Tiếp tục xoay quanh câu chuyện về những tên tội phạm bất hảo được tập hợp lại để săn đuổi những tên còn nguy hiểm và tàn ác hơn chúng, Bad Guys: City of Evil chính là sự trở lại hoành tráng hơn của series hình sự rất thành công của đài cáp OCN ba năm trước. 

Bad Guys 2: Khởi động hoành tráng, rating gấp đôi phần 1 - Ảnh 1.

Phim mở màn bằng hình ảnh về nhân vật phản diện Jo Young Guk (Kim Hong Pa), một kẻ dưới đáy xã hội từng bước trở thành ông chủ của cả một tập đoàn, không từ mọi thủ đoạn để đạt được địa vị, danh vọng và tiền bạc. Biết bao nhiêu công tố viên dưới sự dẫn dắt của Vụ trưởng Woo Jae Moon (Park Jong Hoon) đã chết thảm dưới tay hắn. Không chịu bỏ cuộc, Woo Jae Moon bắt đầu chiêu dụ thêm nhiều người và sử dụng đến cả xã hội đen, tất cả với quyết tâm triệt hạ Jo Young Guk.

Bad Guys 2: Khởi động hoành tráng, rating gấp đôi phần 1 - Ảnh 2.

Công tố viên Noh Jin Pyung (Kim Mo Yeol), người từng tận mắt chứng kiến người thầy của mình bị giết nhưng không thể làm gì được, đã bị chấn thương tâm lí và chỉ chậm chạp làm việc cho qua ngày. Cho đến khi được Woo Jae Moon triệu tập về đội điều tra của mình và nhận ra cái chết của người thầy năm xưa có liên quan đến Jo Young Guk, Noh Ji Pyung đã quyết định lựa chọn hướng đi mới cho cuộc đời mình: gạt nỗi đau sang một bên, cùng với Woo Jae Moon đi săn Jo Young Guk trả thù cho thầy. Nhiệm vụ của Noh Jin Pyung bây giờ sẽ là nối bước đội trưởng Oh Goo Tak (Bad Guys 1), thành lập đội đặc nhiệm với sự giúp sức của những tên tội phạm khét tiếng muốn hoàn lương.

Ngoài Woo Jae Moon và Noh Jin Pyung còn có Heo Il Hoo (Joo Jin Mo), một cựu tù nhân với dáng vẻ bí hiểm luôn đi bên cạnh Woo Jae Moon, và Jang Sung Cheol (Yang Ik Joon), một điều tra viên cực kì quái dị, có phần thô lỗ và nóng tính.

Bad Guys 2: Khởi động hoành tráng, rating gấp đôi phần 1 - Ảnh 3.

Joo Jin Mo vào vai Heo Il Hoo

Bad Guys 2: Khởi động hoành tráng, rating gấp đôi phần 1 - Ảnh 4.

Yang Ik Joon vào vai Jang Sung Cheol

Dù chỉ mới lên sóng một tập phim, Bad Guys 2: City Of Evil đã gây choáng cho người xem với những pha hành động, giết người máu me, bạo lực hay những sự thật được phơi bày về nghề điều tra: muốn tóm được tội phạm thì dùng đến cái đầu thôi chưa đủ, đôi khi phải dùng tay chân mới xong việc.

Kết thúc tập 1 là hình ảnh anh chàng diễn viên Ji Soo thật sự lột xác với tạo hình đầu đinh cực ngầu, khác hẳn với vai diễn anh chàng cảnh sát ấm áp trong bộ phim Strong Woman Do Bong Soon. Vai trò trong phim của Ji Soo là gì? Cùng đón chờ câu trả lời ở tập 2 lên sóng vào Chủ Nhật, ngày 17/12, trên đài OCN.

Bad Guys 2: Khởi động hoành tráng, rating gấp đôi phần 1 - Ảnh 5.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm