Bác sĩ thẩm mỹ bị đuổi việc vì nhảy múa với da và mỡ người rồi đăng lên TikTok

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 15/04/2021

Được biết, mức án mà bác sĩ Caren Trisoglio Garcia phải nhận là 6 tháng tước giấy phép, nặng thì có thể đi tù!

Mới đây, hội đồng y tế Sao Paulo (Brazil) đã đình chỉ một bác sĩ phẫu thuật vì tội cầm miếng mỡ người to đùng rồi nhảy múa, sau đó đăng lên TikTok để câu view.

Ủy ban y tế khu vực bang Sao Paulo đã tạm thời đình chỉ giấy phép của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Caren Trisoglio Garcia sau những video cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Đoạn video nữ bác sĩ này cầm miếng da người nhảy múa

Trong đoạn video, có thể thấy cô này đang cười hớn hở và nhảy múa theo điệu nhạc sôi động, trong khi phô trương làn da và mỡ đã được cắt bỏ của bệnh nhân. Trong một đoạn clip khác, Caren đang cầm một túi nhựa chứa mỡ người trước máy quay, cô chú thích: "Đây là khu vực vú", trước khi khua một túi chứa đầy chất lỏng khác và nói: "Đây là mỡ dưới cánh tay."

Caren Trisoglio Garcia đã bị đình chỉ vào ngày 8 tháng 4 và việc đình chỉ được thông báo trên trang web của hội đồng quản trị - được gọi là CREMESP - hai ngày sau đó. Hành vi của Garcia hiện đang được điều tra và có khả năng sẽ bị thu hồi giấy phép hành nghề.

Bác sĩ thẩm mỹ bị đuổi việc vì nhảy múa với da và mỡ người rồi đăng lên TikTok - Ảnh 2.

Hình ảnh được cắt ra từ clip khác, lần này là túi đầy mỡ người vừa được hút

Garcia đã bị Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Brazil (SBCP) đình chỉ trong 6 tháng sau khi hội đồng quản trị phát hiện video của cô. SBCP cáo buộc Garcia đã vi phạm 5 quy định nội bộ, bao gồm cả việc chia sẻ hình ảnh các bộ phận cơ thể, ngay cả khi được bệnh nhân cho phép.

Chủ tịch SBCP Estefano Luiz Favaretto nói với kênh tin tức địa phương EPTV rằng các bác sĩ đã rất phẫn nộ khi họ xem video của Garcia. 

Nguồn: LadBible

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm