Bác sĩ Phạm Xuân Hùng - Tâm huyết mang vẻ đẹp đến cho tất cả mọi người

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/11/2017

Bác sĩ Xuân Hùng luôn mang trong mình một tâm huyết “giữ mãi nét xuân” cho mọi người và hướng tới một chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bác sĩ với đôi tay tài hoa

Có rất nhiều bác sĩ trẻ đang nổi lên trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, tuy nhiên, tuổi trẻ không thể đánh bại kinh nghiệm, những bác sĩ uy tín lại là những “cây đại thụ” trong ngành thẩm mỹ, chấn thương chỉnh hình. Tại Việt Nam, bác sĩ Xuân Hùng được mệnh danh là “bàn tay phù thủy” có thể giúp bất cứ ai có nhu cầu cải thiện nhan sắc, lấy lại tuổi trẻ và sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, chấn thương chỉnh hình, Bác sĩ Phạm Xuân Hùng đã dùng đôi tay tận tụy cùng trái tim yêu nghề của mình để mang “nét xuân lôi cuốn” đến cho nhiều người.

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng - Tâm huyết mang vẻ đẹp đến cho tất cả mọi người - Ảnh 1.

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng tư vấn cho hot girl Khánh Vy

Bác sĩ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng. “Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc và hãnh diện của tôi khi đã góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống phong phú và đa dạng này”, vì thể mà bác sĩ luôn có trách nhiệm trong công việc của mình, luôn cho khách hàng những lời tư vấn, lời khuyên, và chăm sóc chu đáo, điều này giúp bác sĩ có được sự tín nhiệm tuyệt đối của các khách hàng khi được chăm sóc tại đây.

Quan tâm tới cộng đồng

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng - Tâm huyết mang vẻ đẹp đến cho tất cả mọi người - Ảnh 2.

Bác Sĩ Hùng nhận bằng khen từ Hội khuyến học

Bác sĩ Xuân Hùng luôn đồng hành cùng hội khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh để chung tay vun đắp cho những nhân tài tương lai. Vào ngày 29/10 bác Sĩ đã nhận được bằng khen ghi nhận 10 năm cống hiến của mình cho quỹ học bổng của hội khuyến học.

Hàng tháng, bác sĩ luôn tổ chức các buổi trao quà cho những trường hợp khó khăn. Bác sĩ chia sẻ: “Ai cũng xứng đáng được sống một cuộc sống vui vẻ và ấm no, giờ mình may mắn hơn thì nên sẻ chia để cho cuộc đời này tươi đẹp hơn”.

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng - Tâm huyết mang vẻ đẹp đến cho tất cả mọi người - Ảnh 3.

Không ngừng học hỏi

Để có danh xưng “Bàn tay vàng” này, ngoài những bề dày kinh nghiệm sẵn có được tích cóp hơn 20 năm qua, bác sĩ còn không ngừng học hỏi thêm những phương pháp kỹ thuật mới, những công nghệ hiện đại trong việc thẩm mỹ từ khắp nơi, không ngừng theo đuổi cái đẹp là vậy, bác sĩ luôn tìm hiểu những xu hướng mới nhất để bắt kịp nhịp sống của vẻ đẹp và mang nó áp dụng vào Việt Nam. Không chỉ để nâng cao trình độ, bác sĩ Xuân Hùng còn mong muốn trang bị những thiết bị hiện đại nhất để phục vụ mọi người. Trên tất cả, bác sĩ còn luôn phát triển phong cách chăm sóc khách hàng của mình, luôn lắng nghe và quan tâm và chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo để khách luôn thoải mái, và tận hưởng dịch vụ một cách tốt nhất.

Bác sĩ Phạm Xuân Hùng - Tâm huyết mang vẻ đẹp đến cho tất cả mọi người - Ảnh 4.

Bác sĩ Hùng trong đợt trao đổi và học hỏi kinh nghiệm với các đồng nghiệp tại Hàn Quốc tháng 9/2017

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm