Bác sĩ 12 năm hành nghề thẩm mỹ, thực hiện 16.000 ca sửa mũi thành công, giúp lấy lại tự tin cho biết bao chị em

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 25/12/2020

Không chỉ giúp nhiều bạn trẻ tự tin hơn khi sửa lại đường nét trên mặt, đặc biệt là phần mũi, Dr. Hoạt còn được tin tưởng để sửa lại những chiếc mũi hỏng do khách hàng gặp biến chứng từ trước.

Trên mạng xã hội hay ngay cả ngoài đời, không khó để bắt gặp nhiều người sở hữu góc nghiêng "thần thánh" với một chiếc mũi cao hút hồn. Phải công nhận là một chiếc mũi đẹp với sống mũi thẳng, cánh mũi thon gọn sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông sắc sảo và cuốn hút hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sinh ra với một chiếc mũi hoàn hảo. Nhiều người thậm chí cũng từng đi nâng mũi để cải thiện nhan sắc nhưng lại chưa may mắn có được chiếc mũi phù hợp mà mình mong muốn, chưa kể tới việc mũi hỏng, méo mó, biến dạng, khiến mọi người không tự tin ra đường. Và một trong những địa chỉ uy tín được dân tình nhắc đến nhiều khi có mong muốn sửa mũi trong thời điểm hiện tại chính là Bác sĩ (Dr.) Hoạt - người đã thực hiện hơn 16.000 ca mũi thành công, trong đó hơn 500 mũi hỏng.

Bác sĩ 12 năm hành nghề thẩm mỹ, thực hiện 16.000 ca sửa mũi thành công, giúp lấy lại tự tin cho biết bao chị em - Ảnh 1.

Bác sĩ Hoạt - người đã thực hiện rất nhiều ca sửa mũi, chữa mũi hỏng thành công đem lại sự tự tin cho nhiều chị em

Một trong những "ca khó" được Dr. Hoạt thực hiện là chị Thu Hoàng - người từng làm mũi ở một thẩm mỹ viện (TMV) khác vào năm 2018 nhưng sau đó sưng đau, từng chỉnh sửa nhưng không hoàn thiện với những biến chứng như viêm, lồi sụn, sưng mủ, co rút, biến dạng đầu mũi, cuối cùng phải cắt sụn dư và tháo sụn. Chị Thu Hoàng cho biết sau khi tìm hiểu về bác sĩ Hoạt với kinh nghiệm chuyên khắc phục những ca mũi hỏng nhiều cấp độ, chị đã tin tưởng gặp trực tiếp và thực hiện sửa mũi tại đây.

3 câu chuyện mũi hỏng ấn tượng lớn nhất - Bác sĩ Hoạt phân tích sự thành công của ca sửa mũi hỏng - Thu Hoàng

Cụ thể, chị mong muốn dáng mũi mới khắc phục co rút, không quá cao, không quá dài, vừa gọn đầu mũi tròn đẹp. Và phương pháp được bác sĩ Hoạt áp dụng là nâng mũi cấu trúc sụn sườn, thực hiện tại bệnh viện 30/4 của Bộ Công An. Kết quả cuối cùng khiến chị Thu Hoàng vô cùng hài lòng, Dr. Hoạt đã thực hiện dựng trụ mũi, đẩy cao và tạo hình chóp mũi thành công, giúp chị lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Bác sĩ 12 năm hành nghề thẩm mỹ, thực hiện 16.000 ca sửa mũi thành công, giúp lấy lại tự tin cho biết bao chị em - Ảnh 3.

Chị Thu Hoàng cho biết bản thân cảm thấy tự tin hơn hẳn sau khi sửa mũi hỏng thành công được thực hiện bởi Dr. Hoạt

Trường hợp thứ 2 mà Dr. Hoạt thực hiện thành công là chị Xuân Thùy trong tình trạng khuyết lõm đầu mũi. Với đặc thù công việc là MC dẫn chương trình nên chị ý thức được tầm quan trọng và ưu thế nếu ngoại hình mình đẹp hơn.

Năm 2018, chị nâng mũi lần đầu ở Buôn Mê Thuột, dáng lên khá ổn, tuy nhiên, sau 8 tháng lại bắt đầu xuất hiện cảm giác căng tức chảy dịch, viêm nhiễm phải tháo sụn. Lần thứ 2 chỉnh sửa bằng cách bọc sụn tai, mũi chị lại có dấu hiệu đào thải, chảy máu bên trong, tụt sụn ra ngoài nên đầu mũi rất nhọn khiến bản thân rất tự ti. Biết được một bạn có chung tình trạng với mình và đã được Bác sĩ Hoạt cứu chữa thành công, chị Xuân Thùy hoàn toàn tin tưởng chọn đây là nơi sửa mũi cuối cùng.

Bác sĩ 12 năm hành nghề thẩm mỹ, thực hiện 16.000 ca sửa mũi thành công, giúp lấy lại tự tin cho biết bao chị em - Ảnh 4.

MC Xuân Thùy đã cảm thấy hài lòng với chiếc mũi được chỉnh sửa hoàn thiện, gần như lột xác so với mũi cũ

Tại đây, bác sĩ Hoạt đã tư vấn chị nâng mũi cấu trúc Surgiform (sụn cao cấp của Mỹ) và thành công, giải cứu biến chứng co rút, tái cấu trúc lại mũi mới, cấy nuôi mô tự thân chữa lõm đến hơn 98%. Mũi nhanh lành và chị cũng hoàn toàn hài lòng với những gì bác sĩ đã thực hiện cho mình, thậm chí còn có mong muốn sẽ giới thiệu để nhiều người đang tự ti về mũi có nơi chỉnh sửa chu đáo và có tâm như Dr. Hoạt.

Bác sĩ 12 năm hành nghề thẩm mỹ, thực hiện 16.000 ca sửa mũi thành công, giúp lấy lại tự tin cho biết bao chị em - Ảnh 5.

Những trường hợp của chị Thu Hoàng, Xuân Thùy... kể trên cũng chính là lời khuyên dành cho những khách hàng có tình trạng mũi hỏng tương tự. Bởi mọi người cần sáng suốt hơn và kịp thời tìm đến ngay các trung tâm uy tín, có bác sĩ chuyên môn cao, đã thực hiện thành công các biến chứng sau nâng mũi hỏng để sớm lấy lại sắc diện mong muốn.

Và Dr. Hoạt được xem là một trong những địa chỉ uy tín đã được kiểm chứng qua rất nhiều ca sửa mũi thành công, để hội chị em không còn lo ngại về mũi xấu, mũi hỏng, mất đi sự tự tin vốn có trong cuộc sống.

Dr. Hoạt - người chuyên thực hiện những ca sửa mũi và thành công

  • Địa chỉ: 400CD Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm