Bác phó nháy sống trong biệt thự hình máy ảnh cùng 3 người con Canon, Nikon và Epson

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 14/07/2020

Thế này mới gọi là đam mê chứ!

Một bác phó nháy sống tại Ấn Độ vì quá yêu thích chụp ảnh nên đã đặt tên 3 nhóc tì nhà mình theo các hãng: Canon, Nikon và Epson - bác cũng dành chút tiền để xây hẳn một căn biệt thự 3 tầng có hình dạng giống hệt... máy ảnh! 

Ngày nay, không khó để đi ra đường và bắt gặp những kẻ giơ điện thoại lên, chỉnh filter loạn xạ, chụp còn quên tắt flash nhưng vẫn vỗ ngực "em đam mê chụp ảnh". Còn với Ravi Hongal, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến từ Ấn Độ, bác đã thực sự chứng minh cho những kẻ kia thấy thế nào là "đam mê".

Bác phó nháy sống trong biệt thự hình máy ảnh cùng 3 người con Canon, Nikon và Epson - Ảnh 1.

Một mình một góc trời luôn.

Ngay từ khi còn nhỏ, Ravi đã biết đời mình sẽ gắn liền với chiếc máy ảnh. Tuy học không giỏi, hát không hay, nhưng được cái đã giơ máy lên là y rằng sẽ có vài người phải xuýt xoa "ảnh đẹp thế". Điều này khiến Ravi tự tin rằng mình sẽ kiếm ra tiền bằng nghề chụp ảnh, và đúng vậy, anh đã mở được một studio chụp ảnh, cưới được vợ và đẻ liền tù tì 3 đứa con kháu khỉnh, khỏe mạnh.

Vui quá, anh đặt tên các con theo thứ tự: Canon, Nikon và Epson như một lời tri ân tới đam mê cả đời của mình!

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, anh thợ chụp ảnh ngày đó giờ đã thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Sự nghiệp có rồi, con cái đề huề, điều duy nhất khiến bác thợ bận tâm là một kiệt tác để đời, sống mãi cùng thời gian! 

Ngôi nhà có một không hai của nhiếp ảnh gia

Ngẫm đi ngẫm lại, bác thợ ảnh quyết định... xây luôn một căn nhà có hình máy ảnh để thỏa mãn ước mơ, nâng tầm đam mê. Ravi đã chi khoảng $95.000 (hơn 2 tỷ đồng) để xây ngôi nhà có hình dáng như một chiếc máy ảnh cổ điển khổng lồ. Chiếc "máy ảnh" được xây hoàn chỉnh với cửa sổ là lens ống kính, đèn flash và thậm chí có cả khe thẻ SD khổng lồ! 

Ngôi nhà của bác thợ ảnh Ravi đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ anh em giới nhiếp ảnh cũng như cư dân mạng. Dù chê hay khen, không ai có thể phủ nhận được độ chịu chơi từ bác thợ ảnh này.

(Nguồn: OC)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm