Bắc Ninh cho phép các quán karaoke, bar và vũ trường hoạt động trở lại

NGUYỄN THẮNG, Theo Tiền phong 21:55 08/09/2020

UBND tỉnh Bắc Ninh có văn bản cho phép các quán karaoke, bar, vũ trường hoạt động trở lại sau một thời gian tạm đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, ngày 7/9, tỉnh Bắc Ninh ra văn bản cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên, các cơ sở này phải tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, như: vệ sinh khử khuẩn, trang bị dung dịch sát khuẩn, nhân viên tuân thủ các điều kiện phòng hộ theo hướng dẫn của ngành y tế.

Bắc Ninh cho phép các quán karaoke, bar và vũ trường hoạt động trở lại - Ảnh 1.

Các quán karaoke, bar và vũ trường ở tỉnh Bắc Ninh được phép hoạt động trở lại

Công an chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch cùng các đơn vị liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tằng cường kiểm soát, có biện pháp phòng ngừa, chấn chỉnh một số hành vi lệch chuẩn, vi phạm pháp luật có nguy cao xảy ra khi mở lại cách dịch vụ này.

Trước đó, tỉnh Bắc Ninh có văn bản tạm dừng hoạt động các quán karaoke, quán bar và vũ trường từ 0h ngày 20/8 để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19 có diễn biến phức tạp trở lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm