Bác Gấu lại khiến cộng đồng Free Fire "mát mặt" khi dùng tiền donate để làm từ thiện, ủng hộ đồng bào khó khăn!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 02/12/2021

Streamer Bác Gấu đã dùng số tiền từ việc livestream đi làm từ thiện tại quê nhà.

Với những người yêu thích Free Fire và thường xuyên theo dõi tựa game này trên các nền tảng mạng xã hội, có lẽ Bác Gấu đã trở thành gương mặt quen thuộc. Nam streamer sinh năm 1990 được biết đến với tính cách vô cùng hài hước, tự nhiên nhưng cũng rất điềm đạm mỗi khi lên sóng. Chỉ sau vài năm gia nhập làng Free Fire, Bác Gấu đã đạt được nhiều thành tích đáng nể như kênh YouTube với hơn 1,6 triệu đăng ký, trang Facebook với hơn 2 triệu lượt theo dõi, livestream trên Facebook có thời điểm đạt tới hơn 30k người xem cùng lúc...

Streamer Bác Gấu dùng tiền donate đi làm từ thiện, ủng hộ người dân vượt qua khó khăn  - Ảnh 1.

Streamer Bác Gấu - Nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng Free Fire Việt Nam

Không chỉ những giây phút vui vẻ giải trí trên sóng livestream, Bác Gấu khiến các fan phải ngạc nhiên khi dành số tiền mình nhận được từ donate đi làm từ thiện. Mới đây, nam streamer này đã thực hiện chương trình hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ngay tại chính quê hương của mình.

Streamer Bác Gấu dùng tiền donate đi làm từ thiện, ủng hộ người dân vượt qua khó khăn  - Ảnh 2.

Bác Gấu trực tiếp phân phát quà tới những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống

Cụ thể, vào sáng ngày 27/11, streamer Bác Gấu đã phối hợp cùng Ban Quản lý thôn Từ Tâm, Xã Phước Hải, Tỉnh Ninh Thuận để tổ chức chương trình hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhằm vượt qua đại dịch Covid-19. Thông qua chương trình, đã có hơn 4 tấn gạo, 100kg cá khô, 200 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt đã được chuyển đến tận tay người dân.

Được biết, thôn Từ Tâm là một trong những khu vực đã buộc phải phong tỏa vào thời điểm dịch bệnh diễn ra phức tạp. Cũng chính vì vậy mà đời sống của bà con còn gặp nhiều khó khăn do nguồn thu nhập bị giảm sút.

Dù là tự thân tổ chức và không đại diện cho bất kỳ đơn vị nào nhưng streamer sinh năm 1990 đã chuẩn bị những suất quà và trực tiếp trao tặng các cụ già, hoàn cảnh khó khăn và trao đi những lời tâm sự, động viên để mong bà con sẽ mạnh mẽ vượt qua đại dịch.

Streamer Bác Gấu dùng tiền donate đi làm từ thiện, ủng hộ người dân vượt qua khó khăn  - Ảnh 3.

Bác Gấu thăm và trao quà những người dân thôn Từ Tâm

Streamer Bác Gấu dùng tiền donate đi làm từ thiện, ủng hộ người dân vượt qua khó khăn  - Ảnh 4.

Nụ cười của những người dân khi được Bác Gấu tận tình giúp đỡ

Ngay sau khi những hình ảnh tại chương trình được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người dành lời khen và thể hiện sự ủng hộ cho hành động của Bác Gấu. Đa số các fan đều cho rằng khi ngày càng có nhiều streamer nổi lên, việc sử dụng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa những điều tích cực là vô cùng hợp lý.

Dù quy mô của buổi từ thiện còn hạn chế thế nhưng Bác Gấu đã phần nào thể hiện được tinh thần đoàn kết, “lá lành đùm lá rách” trong lúc người dân còn gặp nhiều khó khăn. Đây chính là thông điệp tích cực mà chàng streamer muốn truyền tới cho tất cả mọi người.

Streamer Bác Gấu dùng tiền donate đi làm từ thiện, ủng hộ người dân vượt qua khó khăn  - Ảnh 6.
Streamer Bác Gấu dùng tiền donate đi làm từ thiện, ủng hộ người dân vượt qua khó khăn  - Ảnh 7.
Streamer Bác Gấu dùng tiền donate đi làm từ thiện, ủng hộ người dân vượt qua khó khăn  - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm