Bác chủ hàng có tài buộc cua kín mít chỉ thấy mỗi mắt khiến dân mạng đồng loạt rủ nhau khỏi mua cua, ra tận biển mà ăn vừa ngon vừa rẻ

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 14/01/2021

Trong cuộc sống đôi khi có những thứ trông vậy mà hoàn toàn không phải vậy đó mọi người ạ.

Cua là món ăn ngon khoái khẩu của rất nhiều người nhưng chuyện đi mua cua thì ôi thôi có thể viết ra cả sớ những điều khiến kẻ mua hàng chết khiếp. Một trong số đó có thể kể đến chuyện 4 lạng cua 3 lạng dây vốn đã được lưu truyền từ rất lâu. Mới đây, một anh chàng thậm chí còn không nhìn ra được hình thù con cua khi chứng kiến màn buộc dây không còn chỗ nào để che của chủ hàng.

Bác chủ hàng có tài buộc cua kín mít chỉ thấy mỗi mắt khiến dân mạng đồng loạt rủ nhau khỏi mua cua, ra tận biển mà ăn vừa ngon vừa rẻ - Ảnh 1.

Chú cua không thể nhìn thấy cả người vì bị buộc quá nhiều

Quả thực là phải nhìn kỹ lắm mới có thể thấy được 2 chiếc mắt cua thò ra bên ngoài cuộn dây màu hồng. Nhiều người đã không khỏi thốt lên kinh ngạc vì quá lạ mắt. Bình thường trói cua cũng phải để lộ chiếc càng chứ đằng này thì có khi 1 lạng cua thêm 1 lạng dây là chắc chắn rồi. Giá cua đã tăng gấp đôi.

Bác chủ hàng có tài buộc cua kín mít chỉ thấy mỗi mắt khiến dân mạng đồng loạt rủ nhau khỏi mua cua, ra tận biển mà ăn vừa ngon vừa rẻ - Ảnh 2.

Nhìn một đàn cua bị trói buộc đến mức không thở nổi nghĩ mà thương ghê

Sau đây, anh chị em bạn dì đi mua cua thì cũng phải nhìn thật kỹ một chút nhé, cua gì mà chằng buộc thế kia thì thôi làm một chuyến du lịch ra biển vừa được ngắm cảnh vừa được ăn ngon cho xong.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm