Bà xã Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ "đe" chồng chuyện ngoại tình, nói ngắn nhưng chí mạng

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:56 09/08/2021

Ngoài ra Khánh Vy còn có cả đôi lời nhắn gửi đến phe con gái trong chuyện tình cảm.

Khánh Vy - bà xã Phan Mạnh Quỳnh vẫn luôn nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng. Không chỉ vì là vợ của chàng nhạc sĩ tài ba mà còn bởi Khánh Vy rất xinh đẹp và tài giỏi. Trên MXH, cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hài hước, khó đỡ của đối phương khiến netizen cười muốn té ghế.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đe chồng chuyện ngoại tình, nói ngắn nhưng chí mạng - Ảnh 1.

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh

Tuy nhiên mới đây, bà xã Phan Mạnh Quỳnh lại bất ngờ đăng story dằn mặt chồng về chuyện ngoại tình. Nguyên văn story của bà xã Phan Mạnh Quỳnh:

"Tui luôn dặn (đe doạ) chồng tui bằng câu: Có tài mà không có đức là VÔ DỤNG. Sa ngã là bản năng, giữ vững mình là bản lĩnh!

Và các cô gái cũng nên có 1 lập trường vững vàng. Một là tất cả còn không thì không gì cả! Cứ vậy mà làm nha, đừng có nghĩ nó có tài hay có tiền thì làm gì cũng được. Vậy là làm hư đàn ông đó mọi người ạ. Không có người phụ nữ dễ dãi thì cũng chả có thằng nào ngoại tình được (trừ khi bị lừa)".

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đe chồng chuyện ngoại tình, nói ngắn nhưng chí mạng - Ảnh 2.

Story dằn mặt của Khánh Vy với ông xã

Dù Khánh Vy không chia sẻ lý do cho hành động này nhưng nội dung cũng như thời điểm mà cô đăng story khiến nhiều người nghĩ ngay đến scandal Jack bị tố "bắt cá nhiều tay". Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là suy đoán của dân mạng mà thôi.

Về phần vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy, cặp đôi đã kết hôn cách đây không lâu, sau 5 năm quen biết và yêu đương. Dù đã gặp phải không ít khó khăn nhưng cả 2 vẫn đồng hành bên nhau và vượt qua tất cả.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đe chồng chuyện ngoại tình, nói ngắn nhưng chí mạng - Ảnh 3.

Đám cưới của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An hồi tháng 4 vừa qua

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm