Bà xã cố NS Chí Tài đã chuẩn bị nơi an vị bên cạnh chồng, tiết lộ cuộc sống sau khi người thân ra đi

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 11/10/2021

Sau 10 tháng NS Chí Tài vĩnh viễn rời xa trần thế, những người ở lại vẫn chưa tin vào sự thật.

Ngay khi trở về Mỹ, vợ chồng NS Việt Hương - Hoài Phương đã cùng đến nghĩa trang để viếng cố NS Chí Tài. Đây là lần đầu nữ danh hài gặp lại ca sĩ Phương Loan sau 10 tháng đàn anh ra đi.

Trong lúc trò chuyện trên sóng livestream sáng ngày 10/10 tại Mỹ, NS Việt Hương tiết lộ ước nguyện đặc biệt của ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo lời nữ danh hài, vợ cố NS Chí Tài đã chuẩn bị sẵn nơi an vị cho bản thân nếu có chuyện không may xảy ra. Không quá xa xôi, vợ NS Chí Tài muốn được nằm xuống cạnh người chồng quá cố, ca sĩ Phương Loan cũng đã dành 1 vị trí để khắc tên bản thân tại nơi đặt tro cốt của chồng. Nguyện vọng của ca sĩ Phương Loan khiến NS Việt Hương bất ngờ và xúc động nghẹn ngào, riêng nhạc sĩ Hoài Phương cho biết đây là việc làm thể hiện sự chung thuỷ của những cặp vợ chồng ở Mỹ.

Clip: Việt Hương: "2 vợ chồng chị Loan sẽ ở chung với nhau nên mộ phần 1 ngăn cho anh Tài còn phần còn lại để trống cho chị"

Bà xã cố NS Chí Tài đã chuẩn bị nơi an vị bên cạnh chồng, tiết lộ cuộc sống sau khi người thân ra đi - Ảnh 3.

Ca sĩ Phương Loan đã chuẩn bị sẵn nơi đặt tro cốt của bản thân vì có ước nguyện được ở bên chồng

Nói về cuộc sống sau biến cố ông xã qua đời, ca sĩ Phương Loan thổ lộ: "Bé Heo bây giờ ổn vì được sự yêu thương của gia đình, người thân. Bé Heo vẫn khoẻ nên mọi người yên tâm. Bé Heo cứ nghĩ là anh đi về 1 một nơi an bình nào đó. Anh luôn muốn bé Heo vui nên bé Heo không có khóc, nếu có cũng phải trốn vào 1 góc để anh không nhìn thấy. Mọi người như Việt Hương, Hoài Linh, Hoài Tâm,... rất quan tâm bé Heo".

Nhạc sĩ Hoài Phương cũng gửi lời an ủi, động viên người chị thân thiết của gia đình: "Nói chị Loan không buồn thì không hẳn đâu, chị lạc quan vì nghĩ anh Tài đang đi lưu diễn ra mà lâu quá không về. Chị cứ nghĩ là chị không mất anh, anh mãi ở bên cạnh chị".

NS Việt Hương có mong muốn đưa "bé Heo" về Việt Nam sinh sống cùng vợ chồng cô. Tuy nhiên, sau khi hiểu rõ cuộc sống của người chị ở Mỹ, nữ danh hài đã phần nào an tâm vì vợ cố NS Chí Tài đang vui vẻ, lạc quan và luôn có gia đình kề cận.

Bà xã cố NS Chí Tài đã chuẩn bị nơi an vị bên cạnh chồng, tiết lộ cuộc sống sau khi người thân ra đi - Ảnh 4.

Sau 10 tháng chồng qua đời, ca sĩ Phương Loan nay đã lấy lại tinh thần và có cuộc sống vui vẻ ở Mỹ

Vợ cố nghệ sĩ còn ôm an ủi khi thấy NS Việt Hương vừa nói vừa khóc

Trên fanpage của người chồng quá cố, ca sĩ Phương Loan thường xuyên cập nhật ảnh đến viếng mộ chồng mỗi tuần

Ảnh, clip: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm