Bà Trang Lê ôn lại kỷ niệm xưa với siêu mẫu Hà Anh sau tin đồn bất hòa hậu Next Top Model

Harley Quinn, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 23/11/2019

Bà Trang Lê – "mẹ đẻ" của "Vietnam’s Next Top Model" đã chia sẻ về cơ duyên với "đứa con tinh thần đầu tiên" của mình cùng với host Hà Anh trong một buổi trò chuyện về phụ nữ khởi nghiệp.

Hôm qua, trong một sự kiện livestream kỷ lục 4 tiếng 30 phút, 20 nghệ sĩ và những người có ảnh hưởng trên mạng hàng đầu Việt Nam đã cùng nhau thảo luận về những chủ đề nóng hổi của mạng xã hội hiện nay. Tất cả những khách mời tham gia chương trình đều là những người tin vào sức mạnh của mạng xã hội, sử dụng mạng xã hội để nói lên tiếng nói của mình, lan tỏa các giá trị nhân văn để cùng nhau xây dựng một xã hội văn minh nhân ái.

Bà Trang Lê ôn lại kỷ niệm xưa với siêu mẫu Hà Anh sau tin đồn bất hòa hậu Next Top Model - Ảnh 1.

Trong phần thảo luận về chủ đề "Phụ nữ khởi nghiệp", bà Trang Lê – Tổng Giám đốc Công ty MultiMedia JSC đồng thời là "mẹ đẻ" của loạt chương trình truyền hình thực tế thời trang nổi tiếng đã có màn "tái ngộ" cùng vị host mùa đầu tiên của chương trình "Vietnam's Next Top Model" – siêu mẫu Hà Anh. Phản ứng giữa bà Trang Lê và siêu mẫu Hà Anh là điều khiến khán giả tò mò hơn bao giờ hết khi cách đây nhiều năm, cả hai được cho là có mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" sau "Vietnam’s Next Top Model" mùa đầu tiên.

Bà Trang Lê ôn lại kỷ niệm xưa với siêu mẫu Hà Anh sau tin đồn bất hòa hậu Next Top Model - Ảnh 2.

Có vẻ như mối bất hoà trong nhiều năm đã được hoá giải khi cả hai đều vô cùng thoải mái trong phần chia sẻ của mình, thậm chí siêu mẫu Hà Anh còn nhắc lại kỷ niệm những ngày đầu tiên được bà Trang Lê thuyết phục làm host của "Vietnam’s Next Top Model". Hà Anh không ngần ngại miêu tả đàn chị là một người rất biết nhìn người và có sức thuyết phục lớn. Ban đầu, cô chưa biết đến format "America's Next Top Model" đình đám, nhưng cuối cùng ai cũng thấy siêu mẫu đã hoàn thành khá tốt vai trò host trong mùa đầu tiên ra mắt. Cô còn chia sẻ dự định làm talkshow "Trò chuyện cùng Hà Anh" và nhờ bà Trang Lê cùng mọi người tư vấn riêng để sản xuất chương trình.

Bà Trang Lê ôn lại kỷ niệm xưa với siêu mẫu Hà Anh sau tin đồn bất hòa hậu Next Top Model - Ảnh 3.

Nhắc đến xuất thân của mình, bà Trang Lê khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi tiết lộ mình vốn là "kẻ ngoại đạo" của ngành thời trang, bắt đầu sự nghiệp với vị trí kế toán tại công ty truyền thông sản xuất "Ai là triệu phú". Khi công ty cũ đóng cửa, với niềm đam mê sản xuất chương trình truyền hình, bà tự tạo dựng sự nghiệp bằng cách mở công ty cho riêng mình.

Cơ duyên đưa người phụ nữ đầy nhiệt huyết này đến với "Vietnam’s Next Top Model" chính là khi bà có cơ hội tham dự các buổi hội chợ triễn lãm truyền hình trên thế giới. Tại đây, bà Trang Lê đã quyết định mua lại bản quyền "Next Top Model" từ một công ty lớn của Mỹ khi nhận thấy sức hút của chương trình đã thành công tại gần 200 quốc gia trên thế giới. Bà mang "Next Top Model" về Việt Nam với hy vọng chương trình sẽ mang đến cho những người phụ nữ Việt những thay đổi tích cực, trở thành "phiên bản tốt nhất" của bản thân. Ban đầu, bà Trang Lê cũng chưa biết đến Hà Anh, nhưng qua một người bạn, bà quyết định gặp gỡ trò chuyện và cùng Hà Anh xây dựng những viên gạch đầu tiên cho show thực tế kỳ cựu và hot hàng đầu Việt Nam hiện tại.

Bà Trang Lê ôn lại kỷ niệm xưa với siêu mẫu Hà Anh sau tin đồn bất hòa hậu Next Top Model - Ảnh 4.

Bắt đầu bằng con số không tròn trĩnh nhưng có tinh thần đam mê học hỏi, sau chuyến đi khảo sát "American’s Next Top Model" năm 2010 tại Mỹ, bà đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm tại nước bạn để bắt tay vào sản xuất "Vietnam’s Next Top Model". Sau khi thành công tạo ra các thế hệ người mẫu chuyên nghiệp, bà bắt đầu tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng qua "đứa con tinh thần thứ hai – Project Runway Vietnam", thành công nối tiếp thành công, bà mang cả sự kiện tầm cỡ "Tuần lễ Thời trang Quốc tế" về Việt Nam.

Bà Trang Lê ôn lại kỷ niệm xưa với siêu mẫu Hà Anh sau tin đồn bất hòa hậu Next Top Model - Ảnh 5.

Đến với chương trình, "mẹ đẻ" của "Vietnam’s Next Top Model" đã truyền cảm hứng cho giới trẻ thông qua những bài học quý báu về hành trình khởi nghiệp của mình: phải có niềm tin vào bản thân và lòng kiên trì không bao giờ từ bỏ khi gặp khó khăn, theo đuổi đam mê đến cùng thì mới thành công.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm