100 giây rực rỡ

100 giây rực rỡ: Cựu trưởng nhóm HKT đánh võ, nhào lộn, đu dây, lọt thẳng Chung kết

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 23/11/2019

Titi đã khiến khán giả không thể rời mắt trong tiết mục đêm Bán kết "100 giây rực rỡ".

Đêm thi bán kết bảng A của "100 giây rực rỡ" mùa 2 đã được diễn ra với 5 thí sinh xuất sắc nhất: Titi, Phương Đông, Xuân Tung – Xuân Tùng, IVS Tung cánh và SGO48. Ban bình luận trong phần thi quan trọng này là hai ca sĩ nổi tiếng Kyo York và Khánh Phương.

100 giây rực rỡ: Cựu trưởng nhóm HKT đánh võ, nhào lộn, đu dây, lọt thẳng Chung kết - Ảnh 1.

Khánh Phương - Kyo York

Là nhân tố tạo được ấn tượng ngay từ vòng đầu ra quân, cựu trưởng nhóm HKT luôn mang bất ngờ này đến ngạc nhiên khác cho khán giả. Nếu như ở tập đầu tiên, anh đã tái hiện thời vàng son của nhóm HKT trên sân khấu thì trong đêm bán kết này, nam ca sĩ chọn dòng nhạc hào hùng, đậm tinh thần dân tộc để thi đấu.

100 giây rực rỡ: Tiết mục của Titi

Với 2 ca khúc "Dân nước nam – Đất Việt tiếng vọng ngàn đời", Titi gây bất ngờ khi không chỉ nhảy, múa võ, đu dây trên không mà anh còn liên tục nhào lộn đẹp mắt. Titi chia sẻ những màn nhào lộn thường gây chấn thương cho anh nhưng đến với đêm thi quyết định, nam ca sĩ sẵn sàng mạo hiểm để đem đến phần thi ưng ý nhất. Ngoài những yếu tố phụ trợ, giọng hát của Titi cũng được đánh giá cao vì đã làm bật lên nét hào hùng của ca khúc.

"Năm, sáu năm trước, tôi và Titi cũng như nhóm HKT đã có dịp diễn chung, nên vũ đạo, nhào lộn của Titi thì cỡ nào tôi và Tim đã biết. Đối với tôi hôm nay em là số một" – Khánh Phương dành lời khen. Kể lại kỉ niệm một thời từng diễn chung với đàn anh, Titi tâm sự: "Có lần tôi diễn trên sân khấu với động tác xoay gối, tôi đã bị chấn thương, rách gối. Tôi rất lo sợ mình sẽ không được diễn nữa, không được dùng lại "chiêu này" nữa". Với 100 giây đầu, Titi nhận được 92 lượt bình chọn và 10 giây cuối 8 lượt. Tổng điểm là 146 điểm.

100 giây rực rỡ: Cựu trưởng nhóm HKT đánh võ, nhào lộn, đu dây, lọt thẳng Chung kết - Ảnh 3.
100 giây rực rỡ: Cựu trưởng nhóm HKT đánh võ, nhào lộn, đu dây, lọt thẳng Chung kết - Ảnh 4.

Từng là nhóm lấy đi nước mắt của Tim trong vòng bảng, IVS Tung cánh trở lại "100 giây rực rỡ" mùa 2 với một tiết mục xúc động về câu chuyện nghị lực, vươn lên. Không đơn thuần là việc biểu diễn bộ môn Vovinam, nhóm có sự kết hợp giữa võ thuật và câu chuyện của người khuyết tật không bao giờ đầu hàng trước số phận. 100 giây đầu, nhóm nhận được 91 lượt bình chọn, ở 10 giây cuối 9 lượt và tổng 145,5 điểm.

100 giây rực rỡ: Tiết mục của IVS Tung cánh

100 giây rực rỡ: Cựu trưởng nhóm HKT đánh võ, nhào lộn, đu dây, lọt thẳng Chung kết - Ảnh 6.

"Biển không chồng" – tiết mục của nghệ sĩ xiếc Phương Đông mang khán giả đến với làng chài nghèo yên ả. Nơi đó cô có tình yêu, có đồng đội. Tuy nhiên, cơn sóng dữ đã cướp đi người cô thương nhất, để đêm về cô chỉ còn gặp lại anh ấy trong giấc mơ. Câu chuyện cảm động, bố cục logic đưa người xem đi từ cảm xúc bình yên đến sóng gió và kết lại bằng nỗi niềm người ở lại khiến không ít khán giả rơi nước mắt. Trong 100 giây đầu tiên Phương Đông nhận được 94 lượt bình chọn, 10 giây cuối 6 lượt và tổng 147 điểm.

100 giây rực rỡ: Cựu trưởng nhóm HKT đánh võ, nhào lộn, đu dây, lọt thẳng Chung kết - Ảnh 7.

Vì Xuân Tùng có chiến lưu diễn nên trong đêm bán kết quyết định, chỉ có một mình anh trai của nam nghệ nhân tò he trình diễn. "Truy tìm kho báu" - tiết mục của Xuân Tung mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Không phải là câu chuyện xúc động như tập trước, nam nghệ nhân đưa khán giả đến với bộ tộc đang truy tìm thủ phạm. Đặc biệt, tham gia trợ diễn cho Xuân Tung còn có bộ đôi MC của chương trình với vai diễn bất đắc dĩ.

Sam còn bị thí sinh tố ăn trộm, đổi biệt danh cho cô là "Sam núi lửa" khiến nữ MC ngỡ ngàng. Trong khi đó, Tim lại khá nhập vai và hỗ trợ hết mình cho Xuân Tung. Tiết mục của nam nghệ nhân lôi cuốn không chỉ với câu chuyện hài hước mà tài nghệ làm tò he của anh cũng được ghi nhận khi trong một thời gian ngắn đã tạo nên hai bức tranh của Tim, Sam khiến ban bình luận bất ngờ. Trong 100 giây đầu, Xuân Tung nhận được 93 điểm, 10 giây cuối 4 điểm và tổng 143 điểm.

Bán kết 100 giây rực rỡ: Tiết mục của Xuân Tung

100 giây rực rỡ: Cựu trưởng nhóm HKT đánh võ, nhào lộn, đu dây, lọt thẳng Chung kết - Ảnh 9.

Kết lại đêm bán kết là tiết mục dự thi SGO Festival của nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam SGO48. Mang đến không khí đậm chất lễ hội, nhóm khiến khán giả như bước vào câu chuyện dễ thương, cổ tích về việc hoàng tử đi tìm công chúa của đời mình. Với 82 lượt bình chọn trong những giây đầu, 13 lượt 10 giây cuối, tổng điểm nhóm nhận được là 136 điểm.

100 giây rực rỡ: Tiết mục của SGO48

100 giây rực rỡ: Cựu trưởng nhóm HKT đánh võ, nhào lộn, đu dây, lọt thẳng Chung kết - Ảnh 11.

Trong phần cho điểm, Kyo York dành cho Phương Đông 1 điểm nâng điểm số lên 148, Khánh Phương dành cho Titi 1 điểm, tổng 147 điểm. Như vậy Titi và Phương Đông là hai thí sinh đầu tiên bước vào chung kết của "100 giây rực rỡ" mùa 2. Tập 7 "100 giây rực rỡ" mùa 2 sẽ được phát sóng vào 21h thứ 6 ngày 29/11 trên VTV3.

100 giây rực rỡ: Kết quả tập 6

Photo: Anh Tú

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm