Bà Tân Vlog giảm view "kinh khủng khiếp", đã thế còn gặp nạn spam làm kênh YouTube 4 triệu subscriber ngày càng sa sút?

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:50 12/11/2020

Không ngờ là kênh YouTube của bà Tân Vlog bây giờ lại "thê thảm" thế này.

Từng là một hiện tượng trong làng YouTube của Việt Nam, hầu hết các clip của bà Tân Vlog đều "triệu view". Ngoài ra, kênh của bà hiện tại đã có hơn 4 triệu lượt subscribe, một con số trong mơ mà bất kì nghệ sĩ nào trong showbiz cũng mong đạt được. Tuy nhiên, tình hình gần đây lại kém khả quan hơn nhiều khi các video của bà Tân đều tuột view thảm. 

Bà Tân Vlog giảm view kinh khủng khiếp, đã thế còn gặp nạn spam làm kênh YouTube 4 triệu subscriber ngày càng sa sút? - Ảnh 1.

Trong giai đoạn hoàng kim, clip bà Tân có khi kiếm về hơn 20 triệu lượt xem

Bà Tân Vlog giảm view kinh khủng khiếp, đã thế còn gặp nạn spam làm kênh YouTube 4 triệu subscriber ngày càng sa sút? - Ảnh 2.

Ở các clip gần đây, kênh bà Tân giảm view hơn hẳn

Trước đó, nhiều người cho rằng vì những lùm xùm của con trai mình sau 2 án phạt của Hưng Vlog, kênh YouTube của bà Tân mới bị tuột view thê thảm vậy. Tuy nhiên, đây không phải là nguyên nhân duy nhất, nhiều người xem trung thành của bà Tân còn phát hiện một lí do khác đó chính là tình trạng spam trên YouTube của bà Tân quá lớn. 

Bình luận của người xem thì ít mà người quảng cáo kênh thì nhiều.  

Bà Tân Vlog giảm view kinh khủng khiếp, đã thế còn gặp nạn spam làm kênh YouTube 4 triệu subscriber ngày càng sa sút? - Ảnh 3.

Kênh YouTube của bà Tân Vlog ngày càng giảm view, clip mới nhất đăng gần 1 ngày mà vẫn chỉ ở ngưỡng 125k lượt xem

Có thể thấy, với một kênh YouTube sở hữu hơn 4 triệu lượt đăng kí như Bà Tân Vlog, việc liên tiếp các video không được "triệu view" thì đúng là tình trạng đáng báo động. Hiện tại, kênh YouTube của bà đang là "mồi ngon" cho các YouTuber mới tập tành làm video. Thay vì đọc bình luận của khán giả, bây giờ chỉ toàn thấy spam quảng cáo kênh vô bổ. 

Một vài bình luận tiêu biểu về nạn spam trên kênh Bà Tân Vlog: 

Bà Tân Vlog giảm view kinh khủng khiếp, đã thế còn gặp nạn spam làm kênh YouTube 4 triệu subscriber ngày càng sa sút? - Ảnh 4.
Bà Tân Vlog giảm view kinh khủng khiếp, đã thế còn gặp nạn spam làm kênh YouTube 4 triệu subscriber ngày càng sa sút? - Ảnh 5.
Bà Tân Vlog giảm view kinh khủng khiếp, đã thế còn gặp nạn spam làm kênh YouTube 4 triệu subscriber ngày càng sa sút? - Ảnh 6.
Bà Tân Vlog giảm view kinh khủng khiếp, đã thế còn gặp nạn spam làm kênh YouTube 4 triệu subscriber ngày càng sa sút? - Ảnh 7.
Bà Tân Vlog giảm view kinh khủng khiếp, đã thế còn gặp nạn spam làm kênh YouTube 4 triệu subscriber ngày càng sa sút? - Ảnh 8.

Còn bạn, bạn nghĩ sao khi kênh YouTube của bà Tân liên tục giảm view như vậy?

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm