Bà Tân "vê - lốc" đăng ảnh lần đầu được đi máy bay nhưng phần caption "hiểu được chết liền" mới là cái khiến dân mạng chú ý

Bonlivie, Theo Helino 21:25 18/06/2019

Chắc đây là lần đầu tiên đi máy bay nên tâm trạng bà Tân khá bồi hồi, khó diễn đạt cảm xúc thành câu trọn vẹn đây mà.

Trong gần 1 tháng qua, cư dân mạng cũng như cộng đồng YouTuber ở Việt Nam xôn xao bàn tán về sự xuất hiện của kênh YouTube có tên Bà Tân Vlog. Lần đầu tiên, một người phụ nữ nông thôn chất phác bỗng trở thành hiện tượng MXH chỉ sau vài video nấu ăn dân dã theo kiểu "siêu to khổng lồ".

Bây giờ, ngoài những video nấu ăn trên Youtube, dân tình còn chăm chỉ ghé thăm Instagram của bà Tân để cập nhật thông tin về bà. Trong đó, bức ảnh selfie lần đầu tiên trên máy bay của bà Tân đang khiến công đồng mạng thích thú hơn cả.

Bà Tân vê - lốc đăng ảnh lần đầu được đi máy bay nhưng phần caption hiểu được chết liền mới là cái khiến dân mạng chú ý - Ảnh 1.

Bức ảnh selfie lần đầu đi máy bay của bà Tân khiến dân tình chú ý với dòng caption cảm xúc lẫn lộn của bà.

Vậy là sau 60 nồi bánh chưng và 37 vlog, cuối cùng, bà Tân "vê - lốc" cũng làm việc này lần đầu tiên trong đời: Đi du lịch bằng máy bay với con trai. Trong bức ảnh được đăng tải trên tài khoản Instagram @batanvlog, anh con trai Hưng Vlog chính là người cầm máy ảnh để selfie cùng bà Tân. Chắc đây là chuyến bay lần đầu tiên trong đời nên trông bà có vẻ hơi mệt. Nhưng mệt thì mệt chứ bà vẫn không quên tươi cười nhé!

Xem ảnh của bà Tân, dân mạng còn phát hiện ra một chi tiết hài hước ở chiếc caption bên dưới bức ảnh: "Mệt nhưng bà vẫn vui cảm xúc lần đầu tiên trong cuộc đời cũng thấy bình thường các cháu nhé". Đọc xong dòng chú thích ảnh này, nhiều fan của bà Tân phải tự hỏi: Ủa bà ơi, vui bình thường là vui như thế nào ạ? Chắc đây là lần đầu tiên đi máy bay nên tâm trạng bà Tân khá bồi hồi, khó diễn đạt cảm xúc thành câu trọn vẹn đây mà.

Vừa đăng tải chưa đầy một tiếng đồng hồ, bức ảnh lần đầu đi máy bay của bà Tân đã nhận được gần 1k lượt thích cùng rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Ai cũng tò mò không biết bà Tân đang đi đâu thế. Thôi thì cùng nhau "lót dép" ngồi chờ vlog đi máy bay siêu to khổng lồ của bà vậy nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm