Bà Rịa - Vũng Tàu truy vết người đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM

Gia Khang, Theo VOV 12:36 14/06/2021

CDC tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa phát đi thông báo khẩn truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM liên hệ gấp với cơ quan y tế để được hướng dẫn cách ly tại nhà.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị, những ai đang có mặt ở Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, địa chỉ: số 764, đường Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5 trong thời gian từ ngày 20/5/2021 đến 12/6/2021 cần nhanh chóng thực hiện ngay việc tự theo dõi sức khỏe và cách ly tại nhà.

Ngành y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng yêu cầu những người này liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để khai báo y tế và để được tư vấn, hỗ trợ xử lý các bước tiếp theo; yêu cầu cung cấp thông tin, số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình.

Bà Rịa - Vũng Tàu khuyến cáo người dân không đến các vùng, địa phương đang có dịch theo các thông báo mới nhất của Bộ Y tế khi không thật sự cần thiết; tố giác, trình báo các trường hợp trái phép hoặc từ địa khác đến Bà Rịa - Vũng Tàu mà không khai báo.

Bà Rịa - Vũng Tàu truy vết người đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm