Ba nữ thần trong 1 khung hình: Tần Lam kín đáo vẫn chứng minh đẳng cấp “hoàng hậu” bên Na Trát và Cảnh Điềm

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 23:42 21/02/2019

Trong khi style của Na Trát và Cảnh Điềm có phần giống nhau thì Tần Lam lại nổi bật nhờ mẫu đầm đính đá vừa ấn tượng lại kín đáo.

Trong chương trình đêm hội Nguyên tiêu vừa qua, các netizen xứ Trung lại tiếp tục bối rối khi chứng kiến màn đọ sắc trực tiếp giữa 3 mỹ nhân: Tần Lam, Cảnh Điềm và Cổ Lực Na Trát. Nếu Tần Lam được mệnh danh là "crush quốc dân", Cảnh Điềm là "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" thì Cổ Lực Na Trát lại là mỹ nhân Tân Cương nổi danh. Vậy nên màn đọ sắc giữa họ đã được rất nhiều người chú ý.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Tần Lam kín đáo vẫn chứng minh đẳng cấp “hoàng hậu” bên Na Trát và Cảnh Điềm - Ảnh 1.

Visual chói mắt của Tần Lam, Cảnh Điềm và Cổ Lực Na Trát khi đọ sắc trong 1 khung hình.

Khoảnh khắc 3 mỹ nhân của làng giải trí Cbiz đứng chung sân khấu đã tạo nên màn so kè nhan sắc và khí chất khiến dân tình bối rối. Trong khi Cảnh Điềm và Cổ Lực Na Trát đều "đồng lòng" chọn diện mẫu váy bồng bềnh, khoe xương quai xanh gợi cảm; thì Hoàng hậu Tần Lam vẫn quyết kín đáo khi chọn bộ đầm đính đá.

Đến với sự kiện này, Cổ Lực Na Trát chọn diện mẫu đầm trễ vai khoe khéo xương quai xanh gợi cảm. Kiểu tóc búi cao tôn lên gương mặt thanh tú, đường nét đẹp như tượng tạc.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Tần Lam kín đáo vẫn chứng minh đẳng cấp “hoàng hậu” bên Na Trát và Cảnh Điềm - Ảnh 4.

Được biết trang phục mà Cổ Lực Na Trát đã diện đến từ nhà mốt Marchesa.

Cảnh Điềm lại chọn diện mẫu đầm 2 dây xếp tầng bồng bềnh cũng giúp khoe phần xương quai xanh. Mỹ nữ Bắc Kinh sử dụng kẹp tóc ngọc trai để tăng điểm trẻ trung, phá cách cho set đồ.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Tần Lam kín đáo vẫn chứng minh đẳng cấp “hoàng hậu” bên Na Trát và Cảnh Điềm - Ảnh 6.

Trang phục mà cô đã diện cũng đến từ nhà mốt Marchesa giống như Cổ Lực Na Trát.

Hoàng hậu Tần Lam lại chiếm trọn spotlight với mẫu đầm lấp lánh kết hợp với vải sheer đem lại ấn tượng vừa kín đáo lại đủ gợi cảm, nổi bật.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Tần Lam kín đáo vẫn chứng minh đẳng cấp “hoàng hậu” bên Na Trát và Cảnh Điềm - Ảnh 8.

Mẫu đầm của cô đến từ NTK Tony Ward, dễ dàng nhận thấy Tần Lam còn cố tình may thêm 1 lớp lót bên trong để bộ váy trở nên kín đáo hơn so với thiết kế xuyên thấu mà người mẫu đã diện.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Tần Lam kín đáo vẫn chứng minh đẳng cấp “hoàng hậu” bên Na Trát và Cảnh Điềm - Ảnh 9.

Cũng phải dành lời khen ngợi cho Tần Lam khi cô sở hữu nhan sắc lão hóa ngược, hơn Cảnh Điềm 7 tuổi và Cổ Lực Na Trát 11 tuổi mà cô vẫn xinh đẹp, trẻ trung và ngọt ngào không kém.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Tần Lam kín đáo vẫn chứng minh đẳng cấp “hoàng hậu” bên Na Trát và Cảnh Điềm - Ảnh 10.

Trong khi trang phục của Cảnh Điềm và Cổ Lực Na Trát đều mang sắc màu pastel nhẹ nhàng thì Tần Lam lại khác biệt nhờ mẫu đầm đính đá. Nếu nói Tần Lam chính là hoàng hậu còn Cảnh Điềm và Cổ Lực Na Trát là công chúa thì cũng không sai chút nào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm