Bà mẹ một con được phong là thợ sửa ống nước quyến rũ nhất nước Anh khiến cánh đàn ông cũng phải nể vài phần

Đạt Lê, Theo Helino 14:50 09/05/2019

Cô được chồng con tin tưởng giao phó các việc sửa chữa lắt léo trong gia đình.

Carly Gayle, 30 tuổi ở hạt Cheshire, Anh được phong là thợ sửa ống nước quyến rũ bậc nhất xứ sở sương mù. Cô bắt đầu công việc của mình từ năm 15 tuổi khi giúp cho dịch vụ sửa chữa của bố vào dịp cuối tuần.

Ở độ tuổi đôi mươi, Carly cũng theo học chuyên ngành thương mại ở cao đẳng và đã tốt nghiệp. Nhưng cô là 2 trong số 200 cử nhân của khoa không làm công việc đúng chuyên ngành của mình mà "rẽ ngang" theo đam mê.

Bà mẹ một con được phong là thợ sửa ống nước quyến rũ nhất nước Anh khiến cánh đàn ông cũng phải nể vài phần - Ảnh 1.

Bố của Carly (bên phải) không muốn con gái theo nghiệp mình vì rất nặng nhọc, nhưng Carly lại yêu thích việc sửa ống nước.

Được biết, ngay cả ở nước Anh thì phụ nữ làm thợ sửa ống nước cũng rất hiếm. Mỗi khi đến nhà khách hàng, cô Carly thường được hỏi những câu như: "Cánh đàn ông đi đâu hết rồi mà cô phải đến đây?", "Con gái ơi, đẹp như người mẫu thế này mà sao lại đi sửa ống nước nặng nhọc thế hả con"...

Có những câu hỏi đầy cảm thán như thế vì đối tượng khách hàng chính của Carly cũng là phụ nữ, người già, mẹ đơn thân, những người có hoàn cảnh khó khăn,... Và dù công việc sửa chữa rất nặng nhọc, nhưng sự dịu dàng của một phụ nữ như Carly vẫn khiến các khách hàng này cảm thấy mọi việc đều trơn tru thuận lợi.

Hiện giờ, Carly là đã cô thợ sửa ống nước với 15 năm kinh nghiệm, sở hữu dịch vụ sửa chữa đem lại thu nhập 36.000 bảng Anh mỗi năm (hơn 1 tỷ đồng).

Carly mong muốn công việc đặc biệt của mình sẽ giúp mọi người xung quanh thấy rằng: phụ nữ có thể cố gắng làm bất cứ điều gì họ muốn, đừng "trông mặt mà bắt hình dong"! 

Cô từng kể: "Có lần tôi mặc đồ ở nhà để sửa vật dụng trong gia đình, một đám trai trẻ đi ngang qua và nói 'coi chừng đứt tay chảy máu đó'. Tôi chỉ lẳng lặng đưa ra bằng sửa chữa của mình, rồi họ bỏ đi ngay. Những lời chỉ trích dè bỉu như thế chỉ khiến tôi thêm mạnh mẽ và nóng bỏng hơn mà thôi".

Carly thật lòng nghĩ như vậy. Cô nói với Daily Mail rằng việc sửa chữa luôn phải "đụng tay đụng chân"  trong nhiều giờ, nhưng nó giúp cơ thể cô săn chắc và khỏe khoắn hơn.

Điều khiến Carly phiền lòng nhất khi làm thợ sửa ống nước là không thể... nuôi móng tay và sơn móng. Đó là do cặn bẩn rất dễ bám vào móng tay khi sửa ống nước, đến lúc nấu nướng sẽ bất tiện, không hợp vệ sinh. Kết quả là Carly chỉ được sơn móng tay trong dịp nghỉ lễ và sẽ dùng băng dính... "niêm phong" chúng lại khi nấu ăn!

Bà mẹ một con được phong là thợ sửa ống nước quyến rũ nhất nước Anh khiến cánh đàn ông cũng phải nể vài phần - Ảnh 4.

Hiện giờ, Carly Gayle đã có một gia đình nhỏ ngập tràn hạnh phúc. Cô kết hôn với anh Danny hơn mình 1 tuổi, là công nhân nhà máy. Cặp đôi có một cậu nhóc tên Marcus, năm nay 3 tuổi. Hai bố từng trông đợi vào mẹ làm tất cả mọi việc sửa chữa đòi hỏi kĩ năng khéo léo trong nhà, thế nhưng Carly đã lên kế hoạch truyền đạt những kinh nghiệm của mình cho chồng con để họ cũng tự làm được.

Bà mẹ một con được phong là thợ sửa ống nước quyến rũ nhất nước Anh khiến cánh đàn ông cũng phải nể vài phần - Ảnh 5.

Carly bên chồng con - "hậu phương" vững chãi luôn ủng hộ công việc sửa ống nước của cô.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm