Bà mẹ đăng ảnh hai con sinh đôi lên mạng xã hội, cả ngàn người bình luận rôm rả vì không tin vào mắt mình

L.T, Theo Helino 19:05 06/01/2018

Một bé có làn da trắng trong khi một bé sở hữu làn da đen khác biệt hoàn toàn, không ai có thể tin được đây lại là hai chị em sinh đôi.

Thế giới muôn màu với những điều thú vị, kỳ diệu vẫn xảy ra hàng ngày. Ngay từ lúc sinh ra, mỗi người đều có kích thước, hình dáng và màu da khác nhau. Tạo hóa cho hai con người đến với nhau và sinh con, gen của cha mẹ là yếu tố quyết định đứa trẻ ấy sẽ trông như thế nào.

Theo thống kê trên thế giới, cứ 1 triệu cặp sinh đôi sẽ có 1 cặp sinh ra với ngoại hình khác biệt và hai cô bé đáng yêu Isabella Shipley và Gabriella Shipley chính là phần kỳ diệu đó.

Bà mẹ đăng ảnh hai con sinh đôi lên mạng xã hội, cả ngàn người bình luận rôm rả vì không tin vào mắt mình - Ảnh 1.

Vừa chào đời, hai cô bé đã được chú ý vì sự khác biệt về màu da.

Cả hai cô bé đều có khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn long lanh và miệng chúm chím xinh xinh luôn nở nụ cười khiến ai cũng phải "yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên". Tuy vậy, nếu nhìn thấy hai cô bé lần đầu, bạn sẽ không thể tin đó là hai chị em song sinh bởi màu da hoàn toàn khác biệt. Và cũng chính vì điểm khác biệt hy hữu này mà hai chị em trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

Bà mẹ đăng ảnh hai con sinh đôi lên mạng xã hội, cả ngàn người bình luận rôm rả vì không tin vào mắt mình - Ảnh 2.

Trong khi Isabella có làn da trắng thì Gabriella lại sở hữu làn da đen khác biệt hoàn toàn.

Ngay từ khi sinh ra, 2 đứa trẻ đã có diện mạo khác nhau và càng lớn thì sự khác biệt lại càng rõ ràng hơn. Một lần, mẹ của hai cô bé, chị Clementine đăng tải bức ảnh hai con lên mạng xã hội, không ngờ nó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Bởi họ không tin đây là hai chị em sinh đôi. Cứ như thế, với vẻ ngoài đáng yêu cùng nét đặc biệt của mình, hai chị em Isabella và Gabriella đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người.

Bà mẹ đăng ảnh hai con sinh đôi lên mạng xã hội, cả ngàn người bình luận rôm rả vì không tin vào mắt mình - Ảnh 3.

Mỗi bức ảnh đều nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận.

Bà mẹ đăng ảnh hai con sinh đôi lên mạng xã hội, cả ngàn người bình luận rôm rả vì không tin vào mắt mình - Ảnh 4.

Hai chị em bỗng trở thành "ngôi sao" trên mạng xã hội.

Bà mẹ đăng ảnh hai con sinh đôi lên mạng xã hội, cả ngàn người bình luận rôm rả vì không tin vào mắt mình - Ảnh 5.

Bà mẹ đăng ảnh hai con sinh đôi lên mạng xã hội, cả ngàn người bình luận rôm rả vì không tin vào mắt mình - Ảnh 6.

Bà mẹ đăng ảnh hai con sinh đôi lên mạng xã hội, cả ngàn người bình luận rôm rả vì không tin vào mắt mình - Ảnh 7.

Thậm chí chị Clementine còn lập hẳn một trang Instagram cho hai chị em với hơn 40.000 lượt theo dõi. Mỗi bức ảnh đều nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận. "Chúng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các bài viết và hình ảnh".

"Isabella là một đứa trẻ bình tĩnh và khá dễ gần. Isabella cười khúc khích khi bất kì ai nhìn mình. Trong khi đó, Gabriella đã bắt đầu tập bò từ lúc 5 tháng tuổi và có vẻ con bé rất giàu năng lượng, hoạt bát", chị Clementine chia sẻ.

Nhà di truyền học Jim Wilson nói với BBC rằng tỷ lệ cặp vợ chồng không cùng chủng tộc có con sinh đôi khác nhau màu da trên thế giới hiện nay là 1 trên 500. Vì vậy trường hợp như hai bé nhà Clementine là vô cùng hiếm.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm