Bà mẹ 3 con dùng "mồi nhử" để quan hệ tình dục với cậu bé 12 tuổi, lời kể tường tận của đứa trẻ sau khi bị phát hiện khiến tòa không thể dung thứ

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 14:03 28/03/2021

Người phụ nữ này bị kết án về 3 tội, bao gồm: Tấn công tình dục trẻ em dưới 13 tuổi, tội xúi giục trẻ dưới 13 tuổi tham gia hoạt động tình dục và tội bắt cóc trẻ em.

Theo tờ Derby Telegraph, mới đây, tòa án Derby, Anh, đã tổ chức phiên tòa xét xử kéo dài gần 2 tuần để xử lý vụ việc một người phụ nữ 38 tuổi (mẹ của 3 đứa trẻ) có hành vi quan hệ tình dục với cậu bé 12 tuổi bằng "mồi nhử" là... kẹo và khoai tây chiên giòn. Sự việc xảy ra từ năm 2017 nhưng gần đây mới được đưa ra xét xử.

Trong thời gian diễn ra phiên tòa, thẩm phán đã được nghe toàn bộ câu chuyện người phụ nữ tên Deborah Yates dùng đồ ngọt, khoai tây chiên để khuyến khích nạn nhân trốn học và đến gặp cô ta ở một cánh đồng nơi diễn ra hành vi ấu dâm đáng lên án.

Bà mẹ 3 con dùng mồi nhử để quan hệ tình dục với cậu bé 12 tuổi, lời kể tường tận của đứa trẻ sau khi bị phát hiện khiến tòa không thể dung thứ - Ảnh 1.

Deborah Yates đưa cho một cậu bé 12 tuổi kẹo và khoai tây chiên giòn để đứa trẻ quan hệ tình dục với cô ta

Theo lời kể của nạn nhân, hành động lạm dụng bắt đầu khi người phụ nữ này ôm và hôn cậu bé, thậm chí cô ta còn "chỉ cách" cho đứa trẻ đưa tay xuống quần của mình. Một giáo viên sau đó đã phát hiện Deborah Yates nằm trong bụi cây với nạn nhân ở ngay giữa cánh đồng, Derbyshire Live đưa tin.

Người phụ nữ này bị kết án về 3 tội, bao gồm: Tấn công tình dục trẻ em dưới 13 tuổi, tội xúi giục trẻ dưới 13 tuổi tham gia hoạt động tình dục và tội bắt cóc trẻ em.

Thẩm phán Robert Egbuna đã hoãn tuyên án cho đến ngày 19 tháng 4 để ông có thể xem xét đến một tuyên bố cập nhật về những tác động ảnh hưởng đối với nạn nhân sau vụ việc. Còn bà mẹ 3 con Deborah Yates hiện đã bị giam giữ.

Công tố viên Andrew Vout nói với tòa án rằng hành vi phạm tội diễn ra vào năm 2017 khi cả Deborah Yates và cậu bé đang sống ở Derby. Ông Vout nói: "Chúng tôi khẳng định rằng cô ta đã vuốt ve và có quan hệ tình dục với cậu bé. Cô ta nói rằng không có hành vi quan hệ tình dục nào cả là nói dối. Cô ta đang nói dối".

Ông nói thêm: "Cô ta yêu cầu cậu bé không đến trường và khuyến khích đứa trẻ gặp cô ta bằng cách thưởng đồ ngọt và khoai tây chiên. Cô ta hẹn gặp nạn nhân ở một cánh đồng gần trường của cậu bé và ôm hôn. Cô ta còn đặt tay xuống quần của đứa trẻ và yêu cầu đứa trẻ làm điều tương tự. Đổi lại cậu bé sẽ có tiền và đồ ăn".

Bà mẹ 3 con dùng mồi nhử để quan hệ tình dục với cậu bé 12 tuổi, lời kể tường tận của đứa trẻ sau khi bị phát hiện khiến tòa không thể dung thứ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tổ chức từ thiện Safe and Sound của Derby đã hỗ trợ nạn nhân sau khi Deborah Yates bị bắt.

Giám đốc điều hành của tổ chức, Tracy Harrison, cho biết: "Tôi đặc biệt muốn khen ngợi cậu bé này vì sự dũng cảm của cậu bé trong việc tiết lộ những gì mình đã phải chịu. Rõ ràng ngay từ đầu, cậu bé đã bị "tiêm vào đầu" những lời nói không đúng khiến cậu bé tưởng rằng đó là một mối quan hệ lành mạnh, bình thường và nhân viên hỗ trợ chuyên gia của chúng tôi cần tiếp cận đối tượng này một cách thận trọng và đồng cảm".

"Sự nhầm lẫn của cậu bé về những gì đã xảy ra cho thấy sự thao túng phức tạp mà trẻ em và thanh niên đang gặp nguy hiểm trong các cộng đồng địa phương của chúng tôi".

Bà mẹ 3 con dùng mồi nhử để quan hệ tình dục với cậu bé 12 tuổi, lời kể tường tận của đứa trẻ sau khi bị phát hiện khiến tòa không thể dung thứ - Ảnh 3.

Bà Harrison nói thêm: "Trường hợp này cho thấy rằng hành vi lạm dụng trẻ em có thể ảnh hưởng đến bất kỳ trẻ em gái hay trẻ em trai nào bất kể họ sống ở đâu, hoàn cảnh gia đình, nền tảng văn hóa hoặc xã hội của họ. Tương tự, thủ phạm có thể là nam hoặc nữ, hoạt động với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm và đến từ mọi tầng lớp xã hội".

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm