Bà mẹ 2 con mất tích bí ẩn, cả nhà đi tìm và phát hiện bộ mặt ghê tởm của bố hai đứa trẻ

Đan Vy, Theo Thời Đại 20:30 17/11/2017

Phát hiện bạn gái ngoại tình, người đàn ông sống tại xứ Wales cuồng ghen sát hại cô dã man rồi vờ đau khổ cùng gia đình tìm kiếm khi phát hiện cô mất tích. Tuy nhiên, những lời nói dối trắng trợn của hắn đã bị phanh phui.

Nạn nhân là bà mẹ hai con Tracy Kearns (43 tuổi) còn nghi phạm không ai khác chính là người bạn trai Anthony James Bird (49 tuổi). Người đàn ông này đã chung sống với chị Tracy trong 7 năm ở Kinmel Bay, xứ Wales, và cũng chính là bố hai đứa con của chị.

Theo Daily Mail, sau khi phát hiện Tracy ngoại tình với người đàn ông khác, Anthony đã nổi cơn  thịnh nộ ra tay sát hại bạn gái dã man rồi giấu xác cô trong một chiếc xe moóc vào khoảng thời gian từ ngày 7 - 11/5. Trước sự mất tích bí ẩn của Tracy, gia đình cô đã lo lắng đi tìm. Trong lúc đó, nghi phạm ra sức nói dối để lấp liếm, che giấu tội ác và cũng tỏ ra đau khổ đi tìm nạn nhân cùng gia đình dù biết rõ cô đang ở đâu. Hắn thậm chí còn vờ vịt nhắn tin vào số điện thoại của nạn nhân.

Bà mẹ 2 con mất tích bí ẩn, cả nhà đi tìm và phát hiện bộ mặt ghê tởm của bố hai đứa trẻ - Ảnh 1.

Tracy Kearns, Anthony James Bird cùng 2 con gái trước khi án mạng đau lòng xảy ra.

Bà mẹ 2 con mất tích bí ẩn, cả nhà đi tìm và phát hiện bộ mặt ghê tởm của bố hai đứa trẻ - Ảnh 2.

Bà mẹ 2 con mất tích bí ẩn, cả nhà đi tìm và phát hiện bộ mặt ghê tởm của bố hai đứa trẻ - Ảnh 3.

Cặp đôi khi còn hạnh phúc bên nhau.

Được biết, cặp đôi này cùng làm việc tại Sandy Cove Club ở Kinmel Bay, nảy sinh tình cảm, quyết định dọn về chung sống và có với nhau 2 cô con gái. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa họ ngày càng trở nên xấu đi và Tracy bắt đầu qua lại với một người đàn ông khác tên là Andrew Jones.

Bị cáo khai rằng khi phát hiện ra mối quan hệ trên, hai người đã ngồi lại nói chuyện và Anthony đã chấp nhận sự thật rằng tình cảm của họ đã chấm hết. Nhưng hôm 7/5/2017, nghi phạm bị cho là đã đợi nạn nhân trước cửa nhà mẹ đẻ cô ở Llandudno và bắt gặp Tracy cùng Andrew Jones về nhà sau kì nghỉ cuối tuần ở Blackpool.

Anthony đã nói không muốn Tracy chuyển đi hay làm gì khiến lũ trẻ bị ảnh hưởng. Đoạn phim Tracy rời khỏi Sandy Cove Club nơi cô làm việc tối hôm đó do CCTV ghi lại đó là hình ảnh cuối của bà mẹ 2 con khi còn sống. Xác của cô được tìm thấy trong đống gạch đá phế liệu trên xe moóc gần Sandy Cove Club hôm 11/5.

Bà mẹ 2 con mất tích bí ẩn, cả nhà đi tìm và phát hiện bộ mặt ghê tởm của bố hai đứa trẻ - Ảnh 4.

Nghi phạm bị cáo buộc tấn công và siết cổ nạn nhân tới chết.

Mở đầu phiên xét xử đối với bị cáo Anthony, luật sư Unsworth cáo buộc nghi phạm đã tấn công và siết cổ nạn nhân tới chết. Ông cũng cho biết bị cáo không nhận tội sát nhân đối với cô Tracy Kearns nhưng thừa nhận có trách nhiệm trước cái chết của cô.

Anthony khai rằng Tracy đã tấn công hắn bằng một chiếc kéo nên hắn phản ứng bằng cách giữ cổ tay trái và siết cổ nạn nhân cho tới "khi cô ấy ngừng giãy giụa". Sau đó, tên bạn trai cuồng ghen mang xác ra khỏi nhà để phi tang khi bọn trẻ đang say ngủ.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân có dấu hiệu bị siết cổ trong một khoảng thời gian nhất định, dẫn tới tổn thương về thanh quản và sụn nhẫn. Ngoài ra, trên ngực nạn nhân còn có những vết bầm tím, chứng tỏ đã có vật nặng đè lên với một áp lực lớn.

Hiện phiên tòa xét xử đối với bị cáo Anthony James Bird vẫn đang tiếp diễn.

Theo Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm