Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục đăng trạng thái ẩn ý hậu ly hôn nghìn tỷ, khẳng định mình sẽ tiếp tục đấu tranh: "Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa"

HẠ PHONG, Theo Pháp luật và bạn đọc 12:08 09/05/2021

Đây được xem là dòng trạng thái thứ 2 bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng với nhiều điều ẩn ý, kể từ khi thông tin chia tài sản của vụ ly hôn nghìn tỷ được truyền thông công bố vào chiều ngày 7/5.

Ồn ào vụ ly hôn nghìn tỷ lắng xuống chưa lâu, mới đây trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa đăng dòng trạng thái khó hiểu thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận, bên dưới dòng trạng thái này nhiều người đã bày tỏ lời động viên kèm theo nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho bà Thảo.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục đăng trạng thái ẩn ý hậu ly hôn nghìn tỷ, khẳng định mình sẽ tiếp tục đấu tranh: Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của bà Thảo trên trang cá nhân

Đây là lần hiếm hoi bà Diệp Thảo liên tục bộc lộ cảm xúc của bản thân trên trang cá nhân. Trước đó, dòng trạng thái "gục ngã" của vợ cũ "Vua cà phê" cũng đã nhận được nhiều lời động viên.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục đăng trạng thái ẩn ý hậu ly hôn nghìn tỷ, khẳng định mình sẽ tiếp tục đấu tranh: Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trước đó của bà Thảo thu hút sự quan tâm của dư luận

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục đăng trạng thái ẩn ý hậu ly hôn nghìn tỷ, khẳng định mình sẽ tiếp tục đấu tranh: Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa - Ảnh 3.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và chồng cũ là ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nhiều lần tranh cãi gay gắt tại toà

Lê Hoàng Diệp Thảo (sinh năm 1973) được biết đến là một nữ doanh nhân Việt Nam. Bà kết hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ (hay còn được gọi là "Vua cà phê'') vào năm 1998. Đến năm 2015, cả hai ra toà yêu cầu ly hôn và tranh chấp quyền sở hữu tập đoàn Trung Nguyên.

Năm 2019, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức ly hôn. Và mới đây vào đầu tháng 5/2021, phán quyết cuối cùng đã được đưa ra trong tài sản chung (gần 8.000 tỷ) của cả hai, bà Thảo được chia hơn 3.245 tỷ đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm