Bà lão 70 tuổi báo cảnh sát chuyện đám trẻ hư phá cổng nhà, nào ngờ bị cảnh cáo vì lời đe dọa hơi "ngầu"

Ái Vi, Theo Phụ nữ Số 09:45 25/05/2024

Một bà lão 70 tuổi ở Anh đã bị cảnh sát khiển trách sau khi bà dọa "vặn cổ" nhóm thanh thiếu niên phá hoại cổng nhà mình.

Vào ngày 20/4, bà Gillian Mears (70 tuổi, Kessingland, Suffolk, Vương quốc Anh) đã vô cùng tức giận khi chứng kiến nhóm thanh thiếu niên phá hoại cổng sau nhà mình. Bà Mears, người bà có bốn người cháu, đã đuổi theo nhóm người này. Hàng xóm của bà cũng ra tay giúp đỡ cố gắng chặn giữ những kẻ phá hoại.

Bà lão 70 tuổi báo cảnh sát chuyện đám trẻ hư phá cổng nhà, nào ngờ bị cảnh cáo vì lời đe dọa hơi ngầu - Ảnh 1.

Trong cơn giận dữ, bà đã gọi điện cho cảnh sát và nói rằng sẽ "vặn cổ" nhóm thanh thiếu niên nếu tóm được chúng. Tuy nhiên, điều đáng nói là thay vì tập trung vào hành vi phá hoại, cảnh sát lại khiển trách bà Mears vì lời đe dọa của bà.

Bà Mears bức xúc: "Tôi đã không kiềm chế được bản thân và đuổi theo nhóm thanh thiếu niên đó. Hàng xóm thấy vậy cũng tốt bụng chạy ra giúp tôi. Tôi gọi cho cảnh sát và chỉ khi tôi nói rằng nếu tóm được chúng tôi sẽ vặn cổ chúng thì họ mới chịu đến. Khi đến nơi, họ lại mắng tôi vì lời đe dọa đó, trong khi đó chỉ là lời nói trong lúc tôi đang tức giận".

Vụ việc không dừng lại ở đó. Sau khi vợ chồng bà Mears phải chi một khoản tiền lớn để sửa chữa cổng, nhóm thanh thiếu niên lại tiếp tục quay lại phá hoại. Lần này, ông John - chồng bà Mears đã cố gắng ra mặt đối chất nhưng không may bị ngã và bị thương. Bà Mears phải vất vả dìu chồng dậy và gọi cảnh sát.

Bà lão 70 tuổi báo cảnh sát chuyện đám trẻ hư phá cổng nhà, nào ngờ bị cảnh cáo vì lời đe dọa hơi ngầu - Ảnh 2.

Vợ chồng bà Mears cho biết, tổng thiệt hại cho hai vụ việc lên tới 520 USD (13,2 triệu đồng). Giờ đây, họ luôn sống trong nỗi sợ hãi nhóm người kia sẽ quay lại. Bà Mears chia sẻ: "Bọn trẻ đó còn cười nhạo chúng tôi, điều đó khiến tôi cảm thấy tuyệt vọng . Tôi thật sự không còn hy vọng gì nữa, cha mẹ chúng nên tự thấy xấu hổ vì cách hành xử của con mình. Chồng tôi vốn đã lớn tuổi và đi lại khó khăn, giờ còn bị ngã trong lúc cố gắng ngăn cản chúng. Tôi phải cố gắng để đỡ ông ấy dậy, thật sự rất đau lòng. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn phải chứng kiến cảnh cổng nhà bị đập phá tan hoang."

Phía cảnh sát Suffolk cho biết: "Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc phá hoại tài sản và gây rối trật tự công cộng của nhóm thanh thiếu niên xảy ra vào ngày 20/4."

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày