Reply 1988

"Bà cả" Kim Hee Ae tái xuất hậu Thế Giới Hôn Nhân, hợp tác với ngôi sao Reply 1988 trong phim mới

SIXTEENTEN, Theo Tổ quốc 10:40 31/08/2021

Sau Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae sẽ trở lại màn ảnh rộng với bom tấn Dead Man.

Ngày 31/8, nhà sản xuất Dead Man đã chính thức xác nhận bộ phim sẽ có sự tham gia diễn xuất ba ngôi sao có tiếng của Hàn Quốc, lần lượt là Jo Jin Woong, Kim Hee Ae và Ryu Hye Young. Dự án sẽ được sản xuất theo dạng phim độc quyền, dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022. Sau khi ra mắt tại các rạp chiếu phim, Dead Man sẽ có mặt trên các nền tảng xem phim trực tuyến.

Dead Man quy tụ bộ ba diễn viên khá đình đám của Hàn Quốc

Được biết, Dead Man là một bộ phim kinh dị tội phạm vô cùng bí ẩn, theo chân một nhóm người tham gia vào các quỹ chính trị, tranh giành và đấu đá để giành lấy sự sống. Nam diễn viên Jo Jin Woong sẽ thủ vai Lee Man Jae - giám đốc điều hành của một sàn giao dịch Bitcoin và sống sót trong thế giới này suốt 8 năm. Tuy nhiên sau này, anh ta đã rơi vào trạng thái nửa sống, nửa chết khi nhận tội danh tham ô một số tiền khổng lồ.

Tượng đài Jo Jin Woong sẽ tái xuất trong Dead Man sau khi ấn tượng mạnh mẽ với Signal

Sau thành công rực rỡ của Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married), "chị đại" Kim Hee Ae sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong Dead Man, vào vai Madam Shim - giám đốc chiến dịch tranh cử tổng thống. Ngôi sao nữ của Reply 1988 - Ryu Hye Young sẽ vào vai Gong Hee Joo, người đang đấu tranh để tìm ra sự thật và trả thù cho cha mình.

"Chị đại" Kim Hee Ae trở lại với điện ảnh thay vì truyền hình sau thành công của Thế Giới Hôn Nhân

Ryu Hye Young thừa thắng xông lên sau thành công của Law School

Được biết, Dead Man được đạo diễn và biên kịch bởi Ha Joon Won - người từng đạt giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Chile diễn ra vào năm 2003 với phim ngắn One Fine Day. Sau đó vào năm 2006, anh đồng viết kịch bản cho bom tấn điện ảnh The Host của Bong Joon Ho - cha đẻ của kiệt tác Parasite.

Chị đại Kim Hee Ae xác nhận trở lại, hợp tác với ngôi sao Reply 1988 trong phim mói - Ảnh 5.

Biên kịch của bom tấn The Host sẽ chỉ đạo sản xuất Dead Man

Dead Man dự kiến ra mắt vào năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm