Bà bầu lên mạng tố tài xế Go-Việt nhắn tin chửi khách hàng sau khi bị nhắc nhở vì chạy ẩu, vượt đèn đỏ

Quang Lê, Theo Helino 12:31 14/05/2019

Theo chia sẻ của nữ khách hàng, do đang mang bầu lại thấy nam tài xế nhiều lần vượt đèn đỏ, vậy nên, chị đã yêu cầu anh này chạy chậm lại. Tưởng câu chuyện chỉ có vậy thế nhưng sau chuyến đi, chị bất ngờ nhận được tin nhắn từ số điện thoại của tài xế với nội dung xúc phạm khiến chị vô cùng bức xúc.

Tối 13/05, một nữ hành khách đã đem câu chuyện oái oăm mà mình vừa gặp phải cùng hình ảnh dòng tin nhắn với nội dung xúc phạm từ tài xế Go-Việt lên trang cá nhân để bày tỏ sự bức xúc. Chị này cho biết mình cảm thấy rất sốc khi chẳng hề làm gì mà bỗng dưng "ăn chửi".

Bà bầu lên mạng tố tài xế Go-Việt nhắn tin chửi khách hàng sau khi bị nhắc nhở vì chạy ẩu, vượt đèn đỏ - Ảnh 1.

Ảnh chịp màn hình tin nhắn từ tài xế Go-Việt được nữ hành khách đăng tải trên trang cá nhân.

Chia sẻ với chúng tôi, chị T. U. (Hà Nội), chủ nhân bài viết trên cho biết, chiều cùng ngày, chị book xe của hãng Go-Việt để về nhà và được một nam tài xế tới đón. Trong quá trình di chuyển, tài xế này liên tục chạy với tốc độ cao, thậm chí nhiều lần vượt đèn đỏ khiến chị không khỏi hoảng hốt. Việc đang mang bầu khiến chị T. U. càng thêm lo ngại về nguy cơ mất an toàn, nên đã yêu cầu tài xế này chạy chậm lại.

"Khi thấy tài xế chạy ẩu và vượt cả đèn đỏ, do đang mang bầu nên mình rất sợ và nói anh ta chạy chậm lại một chút. Anh ta đáp lại 'thế mà không nói sớm' rồi có chạy chậm lại nhưng vẫn vượt đèn đỏ", chị T. U, chia sẻ.

Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc khi tài xế này hoàn thành chuyến và chị T. U. về nhà an toàn. Tuy nhiên, tối cùng ngày, chị T. U. bất ngờ nhận được tin nhắn từ tài xế này với nội dung xúc phạm mình, khiến chị vô cùng bức xúc.

Thông tin về chuyến xe và hình ảnh tin nhắn xúc phạm mà tài xế Go-Việt gửi cho khách hàng.

"Khi về đến nhà, mình cũng không để ý nữa và thanh toán tiền cho tài xế. Cuốc xe hết 26k, mình đưa 40k và vẫn đánh giá cho anh ta 5 sao trên ứng dụng. Thế mà chẳng hiểu vì lý do gì, anh ta lại nhắn tin chửi mình bằng những lời lẽ xúc phạm. Bức xúc quá, mình bấm máy gọi lại nhưng anh ta không nghe máy", chị T. U. cho biết thêm.

Không thể liên lạc được với tài xế kia, chị T. U. tiếp tục gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Go-Việt để phản ánh sự việc. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên tổng đài đã gửi lời xin lỗi vì tình huống khó chịu mà chị vừa gặp phải và hẹn sẽ liên hệ với chị qua email để trao đổi thêm thông tin về vụ việc.

Tới sáng 14/05, chị T. U. cho biết đã nhận được email từ đại diện đội ngũ Go-Việt đề nghị chị cung cấp thêm thông tin để làm cơ sở xử lý. Hiện tại, thông tin tài xế và ảnh chụp màn hình tin nhắn đã được chị gửi cho phía Go-Việt để đơn vị này tiến hành xác minh, xử lý.

Trưa cùng ngày, phía Go-Việt đã có email phản hồi gửi khách hàng, xác nhận sự việc "Đối tác tài xế đã có hành vi khiếm nhã với khách hàng" và gửi lời xin lỗi tới chị T. U. Cũng trong email này, đại diện Go-Việt cho biết đã mời tài xế nói trên đến văn phòng trụ sở để làm việc trực tiếp, đồng thời cảnh cáo và tạm đình chỉ hoạt động của tài xế này theo quy định của công ty.

Bà bầu lên mạng tố tài xế Go-Việt nhắn tin chửi khách hàng sau khi bị nhắc nhở vì chạy ẩu, vượt đèn đỏ - Ảnh 3.

Nội dung email phản hồi Go-Việt gửi tới khách hàng

Bày tỏ quan điểm về cách xử lý của Go-Việt, chị T. U. nói: "Mình thực sự không quan tâm tới chuyện đình chỉ hay không, theo mình thì đó là chuyện nội bộ bên họ. Thứ mình muốn là một lời xin lỗi từ chính tài xế đã xúc phạm mình, thì cho đến giờ vẫn chưa nhận được".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm