Giữa thai kỳ, bà bầu Katy Perry gây sốc với phát ngôn từng muốn tự tử khi chia tay Orlando Bloom

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 29/06/2020

Năm 2017, sau khi chia tay với Orlando Bloom (cũng là vị hôn phu hiện tại) và album phát hành không như mong đợi, Katy Perry đã có ý định tự sát vì quá đau buồn.

Sắp tới, Katy Perry và vị hôn phu Orlando Bloom sẽ chào đón con gái đầu lòng của họ sau thời gian dài hẹn hò. Việc này đối với fan là một niềm vui rất lớn khi mà nữ ca sĩ đã bước sang tuổi 35 còn nam diễn viên Orlando cũng đã 43 tuổi. Vậy là chỉ vài tháng nữa, showbiz Hollywood sẽ có thêm một công chúa nhỏ với gia thế "khủng" đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, mẹ bầu Katy đã trải lòng về quãng thời gian khó khăn trong quá khứ. Cô chia sẻ: "Sự nghiệp của tôi đang ở trong quỹ đạo của nó và cứ như vậy phát triển dần dần. Nhưng khi xuất hiện một thay đổi nhỏ, tuy xuất phát từ yếu tố bên ngoài nhưng lại rất đột ngột đối với tôi. Tôi đã cho đi rất nhiều và việc này đã khiến lòng tôi tan nát. Tôi đã chia tay với bạn trai, người là bố của con gái tôi hiện tại. Album đạt được thành tích tốt hơn sau đó nhưng tôi cũng không cảm thấy vui vẻ. Tôi gần như sụp đổ. Tôi muốn buông xuôi nhưng bố mẹ và lòng biết ơn đã níu giữ tôi lại".

Giữa thai kỳ, bà bầu Katy Perry gây sốc với phát ngôn từng muốn tự tử khi chia tay Orlando Bloom - Ảnh 2.

Katy Perry gây sốc khi xuống tóc, lột xác hoàn toàn sau khi chia tay bạn trai.

Tháng 2 năm 2017, nữ ca sĩ đã chia tay vị hôn phu hiện tại của cô - Tài tử Orlando Bloom. Đồng thời trong thời gian đó cô cũng phát hành album "Witness". Tuy nhiên, thành tích của album này trên BXH lại không cao, cộng với chuyện tình cảm không thuận lợi khiến cho Katy vô cùng đau buồn và suy sụp. Cô thậm chí có ý định tự tử vì không thể vượt qua nỗi đau hậu chia tay. Dù vậy đến cuối năm, cặp đôi nối lại tình xưa và duy trì mối quan hệ tốt đẹp cho đến bây giờ.

Giữa thai kỳ, bà bầu Katy Perry gây sốc với phát ngôn từng muốn tự tử khi chia tay Orlando Bloom - Ảnh 3.

Katy Perry và vị hôn phu Orlando Bloom.

Giữa thai kỳ, bà bầu Katy Perry gây sốc với phát ngôn từng muốn tự tử khi chia tay Orlando Bloom - Ảnh 4.

Katy dự kiến sẽ lâm bồn trong vài tháng tới.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm