B Trần làm Việt kiều về nước, quyết tâm cưa cẩm Tường Vi trong phim truyền hình Tết

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 04/01/2018

Trong phim Tết "Cô Thắm về làng 3", B Trần sẽ vào vai chàng Việt kiều nhà giàu quyết tâm theo đuổi cô Thắm – Tường Vi và là “tình địch” của đàn anh Lương Thế Thành.

Tiếp nối thành công của 2 phần trước, series phim hài Cô Thắm về làng sẽ tái ngộ khán giả trong dịp Tết Mậu Tuất năm nay với phần thứ 3, bắt đầu từ ngày 20/1/2018. Ngoài Jun Phạm, Tường Vi, Sam quen thuộc trong 2 phần đầu, phần 3 sẽ có thêm sự tham gia của B Trần.

Chia sẻ về nhân vật của mình, B Trần cho biết: "Tài trong Cô Thắm về làng 3 là một nhân vật có đầy đủ những tính cách của một "cậu ấm" nhà giàu: thích ra vẻ, thích mặc đồ đẹp, nhát gan và không chịu được vất vả".

B Trần làm Việt kiều về nước, quyết tâm cưa cẩm Tường Vi trong phim truyền hình Tết - Ảnh 1.

B Trần và Chí Tâm (phải)

Nhân vật Tài là con trai của một trong những người cùng quê sinh sống tại Mỹ. Trong những lần họp hội đồng hương, Tài đã được cậu Hai của Thắm hậu thuẫn để theo đuổi Thắm nhưng không thành. Tết năm nay, Tài dẫn theo cậu em trai tên Lộc (Chí Tâm đóng) cùng Thắm (Tường Vi) về làng ăn Tết.

Từ Mỹ trở về, Tài lạ lẫm với tất cả mọi thứ ở làng quê và cậu rất dễ tin người. Mặc dù biết rằng Thắm đã có người yêu là Cần (Lương Thế Thành), nhưng Tài vẫn không từ bỏ ý định tranh giành Thắm. Được cậu Hai của Thắm ủng hộ nên Tài càng quyết tâm theo đuổi Thắm và đối đầu với "trai làng" là Cần.

Song song đó, Lộc - cậu em trai của Tài cũng quyết tâm "cưa cẩm" Đượm (Sam). Sự phá rối của anh em Tài, Lộc không chỉ "phá bĩnh" tình duyên của Cần - Thắm và Út Kiệm (Jun Phạm) – Út Đượm mà còn dẫn tới hàng loạt tình huống dở khóc dở cười cho làng cô Thắm. Mọi người trong làng phải cùng nhau bày ra rất nhiều kế để anh em Tài, Lộc không xen vào chuyện tình cảm của 2 cặp đôi họ yêu quý.

B Trần làm Việt kiều về nước, quyết tâm cưa cẩm Tường Vi trong phim truyền hình Tết - Ảnh 2.

Sam, Jun Phạm, Chí Tâm và B Trần trên trường quay

Đây là lần đầu tiên B Trần đóng phim truyền hình Tết ở miền Nam và cũng là lần đầu tiên chàng trai Hà thành có dịp trải nghiệm không khí Tết của vùng quê Nam bộ.

B Trần chia sẻ: "Đa số các phim trước đây của B Trần là phim điện ảnh hoặc sitcom lấy bối cảnh thành thị hiện đại. Thế nên phim Cô Thắm về làng 3 mang đến cho mình cảm giác rất khác lạ so với những bộ phim mà mình đã đóng trước đó! B Trần vừa bỡ ngỡ vừa thích thú trước không khí ngày Tết ở miền quê và các phong tục ngày Tết quê hương".

B Trần làm Việt kiều về nước, quyết tâm cưa cẩm Tường Vi trong phim truyền hình Tết - Ảnh 3.

B Trần làm Việt kiều về nước, quyết tâm cưa cẩm Tường Vi trong phim truyền hình Tết - Ảnh 4.

B Trần làm Việt kiều về nước, quyết tâm cưa cẩm Tường Vi trong phim truyền hình Tết - Ảnh 5.

Vậy là các diễn viên chủ chốt của 2 phần trước vẫn góp mặt đầy đủ trong phần 3, trừ Nhan Phúc Vinh được thay thế bằng Lương Thế Thành

Với sự tham gia của dàn diễn viên như Tường Vi, Lương Thế Thành, Jun Phạm (365), Sam, Puka, Long Đẹp Trai, Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Hoàng Trinh, Nhật Cường, NSƯT Lê Thiện… Cô Thắm về làng 3 sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20h thứ Bảy - Chủ nhật hàng tuần từ 20/01/2018. Đây cũng là bộ phim truyền hình Tết phát sóng sớm nhất trên màn ảnh nhỏ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm