"Avengers 4" lại bị lộ thêm số phận của Captain America

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 14:42 28/02/2019

Lần này, "tội đồ" là nữ vận động viên quần vợt Serena Williams khi vô tình buông một câu cảm thán về Captain America trên Instagram cá nhân.

Sau nhiều sự cố "vạ miệng" thì Marvel ngày càng thắt chặt an ninh cho các tác phẩm sắp ra mắt, nhất là khi Avengers: Endgame chính là cái kết của cả một kỉ nguyên MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) cũ. Thế nhưng, tai nạn vẫn luôn xảy ra mà chẳng ai có thể ngờ tới. Lần này, chàng Captain America "lên thớt" khi vô tình bị Serena Williams tiết lộ số phận trong phim.

Clip trên Instagram Serena Williams

Số là nữ vận động viên quần vợt đăng một đoạn clip quay lén Chris Evans tại lễ trao giải Oscar sáng ngày 25/02 vừa qua lên Instagram. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu cô nàng không vạ miệng nói rằng: "Thật buồn khi ảnh chết trong bộ phim Avengers đó". Ngay lập tức cô nàng đã bị người bạn đi cùng nhắc nhở rằng chi tiết đó là tuyệt mật. Dù đoạn clip đã bị xóa thì nhiều người cũng đã kịp thời lưu lại.

Avengers 4 lại bị lộ thêm số phận của Captain America - Ảnh 2.

Chris Evans và Robert Downey Jr. chắc chắn là 2 cái tên sẽ chia tay Marvel sau "Endgame".

Chi tiết này ngay lập tức khiến các fan đau buồn khi nghĩ đến viễn cảnh phải chia tay siêu anh hùng yêu thích trong bi thương sau khi Avengers: Endgame kết thúc. Dù số phận của nhân vật đã phần nào được định đoạt khi Chris Evans tuyên bố kết thúc hợp đồng với Marvel cách đây ít lâu, khán giả vẫn nuôi hi vọng anh chàng chỉ đơn giản là giải nghệ và sống cuộc đời bình thường như trước.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng Serena Williams nhớ nhầm sang Avengers: Infinity War (2018). Điều này khó lòng xảy ra khi Captain America không hề chết trong phần phim hồi năm ngoái và luôn đóng vai trò quan trọng trong các đoạn trailer mới ra mắt của Endgame. Có vẻ như Marvel đã tổ chức một buổi chiếu bí mật cho một vài khách mời giới hạn hoặc thông tin vẫn bị lan truyền một cách nào đó trong nội bộ Hollywood.

Avengers 4 lại bị lộ thêm số phận của Captain America - Ảnh 3.

Câu "vạ miệng" của Serena Williams khiến nhiều fan đau lòng.

Dù sao thì các fan cũng đừng từ bỏ hi vọng Steve Rogers sẽ có một cái kết tốt hơn còn nữ vận động viên chỉ "lỡ lời" mà thôi. Câu trả lời sẽ có vào ngày 26/04 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm