Asknow - Ứng dụng học tập 1 vs 1 cùng gia sư trực tuyến

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/08/2020

Giờ đây, các bạn học sinh có thể nhận được sự hỗ trợ của gia sư ngay tại nhà chỉ bằng một ứng dụng đơn giản. Asknow chính là ứng dụng hay ho và bổ ích cần tải trong mùa dịch hiện nay.

Asknow - Ứng dụng bổ ích mùa học online

Mùa Covid, việc gì cũng khó khăn ngay cả việc học tập. Nếu trước đây chúng mình có thể dễ dàng ôn tập bài vở và học ngay tại trường thì trong mùa dịch bệnh này, không còn cách nào khác là học online. Nhưng học online với sĩ số lớp quá đông khiến những điều thầy cô dạy trôi qua vèo vèo làm chúng mình không tiếp thu kịp. Ấy thế mà bài tập vẫn chất đống và mùa thi thì sắp tới. Phải làm sao bây giờ ?

Đừng lo lắng nhé vì đã có một ứng dụng giải đáp tất tần tật bài tập và những câu hỏi của các bạn học sinh một cách nhanh chóng, chính là Asknow - ứng dụng học tập cùng gia sư trực tuyến có mặt 24/7 sáng tạo bởi Công ty cổ phần công nghệ thông minh Unify. Mỗi lần ôn thi học bài khuya chợt gặp bài khó mà không biết hỏi ai, lúc này chỉ cần mở app lên và đặt câu hỏi, sẽ có gia sư ngay trong vòng 20s và giải đáp thắc mắc đúng trọng tâm trong vòng 15 phút. Với đội ngũ hơn 500 gia sư có trình độ cao và thư viện hơn 3000 câu hỏi Toán, Lý, Hoá, Anh từ lớp 1 - 12, Asknow sẽ mang lại cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những lời giải đáp cặn kẽ và chính xác nhất.

Asknow - Ứng dụng học tập 1 vs 1 cùng gia sư trực tuyến - Ảnh 1.

Việc học hành mùa Covid trở nên an toàn hơn nhờ Asknow.

Vậy nên chúng mình có thể yên tâm tạm thời tránh xa những lớp học nóng nực mùa Covid để đảm bảo an toàn, không sợ tiếp xúc với các nguồn lây nhiễm trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng phức tạp hiện nay. Không sợ phải chen chúc các lớp học nóng nực, không sợ tắc đường chạy vội đi học thêm và không kịp ăn tối, việc học giờ đây sẽ nhẹ nhàng hiệu quả hơn rất nhiều với Asknow - ứng dụng "bình thường mới" của giáo dục Việt Nam.

Asknow có điều gì thú vị ?

Đầu tiên tất nhiên là việc các bạn học sinh và ngay cả phụ huynh có thể tương tác trực tiếp với gia sư online ở bất cứ thời điểm nào. Vậy nên bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài học, dù dễ hay khó, dù ngô nghê hay khác biệt khiến bạn ngại ngùng không dám hỏi ai thì đến với Asknow đều được giải đáp kỹ càng.

Các gia sư online chính là những giáo viên, những anh chị sinh viên có trình độ và kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ càng cũng như am hiểu và quen thuộc với từng lứa tuổi học sinh. Do đó những kiến thức cần được giải đáp sẽ được truyền đạt lại một cách dễ hiểu và gần gũi nhất.

Asknow - Ứng dụng học tập 1 vs 1 cùng gia sư trực tuyến - Ảnh 2.

Các gia sư xuất sắc sẽ được vinh danh hàng tháng.

Điều hay ho là các bạn cũng có thể đánh giá gia sư, chấm điểm và để lại lời nhận xét để động viên, cảm ơn hay góp ý về cách giảng dạy. Đây cũng là một công cụ khách quan để người dùng có thể lựa chọn gia sư phù hợp và yêu thích cho các câu hỏi lần sau. Giao diện của ứng dụng cũng hết sức đơn giản và dễ sử dụng.

Asknow - Ứng dụng học tập 1 vs 1 cùng gia sư trực tuyến - Ảnh 3.

Các bạn học sinh vui vẻ nhận bộ voucher câu hỏi từ Asknow.

Asknow còn giúp các bạn học sinh tiết kiệm thời gian, ôn đúng trọng tâm và giải đáp rõ ràng những vấn đề cần thắc mắc ngay tại chỗ, không cần phải đợi hàng tiếng đồng hồ như ở các lớp học thêm. Với các kiến thức dạy chung trên lớp, vì chênh lệch trình độ nên có bạn sẽ thấy quá dễ nhưng cũng có bạn thấy quá khó không hiểu gì, trong khi không phải thầy cô nào cũng có thể quan tâm cặn kẽ đến từng bạn trong số hàng chục bạn học sinh. Những lúc đó, Asknow sẽ đóng vai trò vừa là người thầy vừa là người bạn tin cậy đồng hành cùng việc học của chúng mình.

Không chỉ trong mùa dịch này mà việc dùng các ứng dụng bổ ích như Asknow cần được duy trì thường xuyên. Bởi vì việc tìm tòi câu trả lời, trao đổi và giải quyết vấn đề trực tiếp cùng các gia sư sẽ giúp chúng ta hình thành nên thói quen chủ động tìm tòi kiến thức, là một kỹ năng rất cần thiết không chỉ trong việc học mà ngay cả trong cuộc sống sau này.

Asknow - Ứng dụng học tập 1 vs 1 cùng gia sư trực tuyến - Ảnh 4.

Các ứng dụng học tập trực tuyến là trợ thủ đắc lực trong mùa dịch.

Khi bắt gặp một bài học khó, một vấn đề nan giải thì đừng vội nghĩ nó quá tầm tay để rồi bỏ qua bạn nhé. Hãy tìm đến sự trợ giúp của các gia sư Asknow để tháo gỡ những khúc mắc, giải quyết triệt để vấn đề, chắc chắn những kiến thức đó sẽ nhớ lâu hơn rất nhiều những kiến thức bạn học thuộc lòng hay thụ động tiếp thu tại trường.

"Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học", hãy đừng ngần ngại đặt câu hỏi và phát triển khả năng tư duy sáng tạo bằng việc tải ứng dụng hữu ích này làm sổ tay học tập ngay bây giờ.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Asknow tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/asknow.vn/

Video về ứng dụng: https://www.youtube.com/watch?v=lmI71Upc1YY&t=28s

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm