Artistry tiếp tục đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022 nâng niu nhan sắc Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 15/04/2022

Artistry vinh dự trao tặng đến top thí sinh xuất sắc Miss World Việt Nam 2022 các sản phẩm chăm sóc da thuần chay, kết tinh từ dưỡng chất thực vật. Với vai trò là đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức của Miss World Việt Nam 2022, Artistry tiếp tục đồng hành cùng các cô gái trên hành trình chinh phục vương miện cao quý.

Artistry đồng hành cùng nhan sắc Việt

Ngày 13/4/2022 vừa qua tại buổi Họp báo Vòng chung khảo toàn quốc cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 diễn ra tại Thái Nguyên, Artistry tiếp tục đồng hành cùng chương trình thông qua việc trao tặng sản phẩm chăm sóc da đến các thí sinh tham dự. Với mong muốn mang đến vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ và tràn đầy sức sống, các sản phẩm chăm sóc da thuần chay Artistry kết tinh từ dưỡng chất thực vật nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong, chắp cánh thêm sự tự tin cho Top thí sinh chinh phục những thử thách kế tiếp.

Artistry tiếp tục đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022 nâng niu nhan sắc Việt - Ảnh 1.

Bà Ôn Minh Hằng - Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Công Ty Amway Việt Nam - Đại diện thương hiệu Artistry - trao tặng sản phẩm Artistry cho Top thí sinh chung khảo Miss World 2022

Trước đó, bà Phạm Kim Dung - Trưởng Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2022 phát biểu tại buổi họp báo kí kết tài trợ cùng thương hiệu Artistry cho biết: "Tiêu chí của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 là tìm kiếm một cô gái không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn có tấm lòng nhân ái, bản lĩnh, tự tin và xứng đáng đại diện cho nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi hướng đến vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ hiện đại, điều này cũng tương đồng với sứ mệnh của Artistry là chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, đặc biệt là vẻ đẹp từ bên trong".

Artistry tiếp tục đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022 nâng niu nhan sắc Việt - Ảnh 2.

Họp báo kí kết NTT Artistry x MWVN - Ngày 7/4/2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Chính vì vậy, thương hiệu mỹ phẩm Artistry song hành cùng Miss World Việt Nam tôn vinh nhan sắc tự nhiên, chăm sóc nét đẹp bền vững để các thí sinh tỏa sáng với làn da khỏe mạnh rạng rỡ, từ đó giúp các cô gái thăng hoa trên đấu trường nhan sắc.

Nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong

Với triết lý "Healthy Beauty" - Vẻ đẹp từ làn da khỏe mạnh - Artistry là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, kết tinh dinh dưỡng từ nguồn dưỡng chất thực vật tinh khiết, nuôi dưỡng một làn da khỏe đẹp từ bên trong.

Artistry tiếp tục đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022 nâng niu nhan sắc Việt - Ảnh 3.

Bằng sức mạnh kết hợp giữa khoa học công nghệ làn da tiên tiến cùng nguồn dưỡng chất thực vật tinh khiết, dòng sản phẩm Artistry Skin Nutrition cung cấp dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, mịn màng và rạng rỡ

Các thành phần dưỡng chất thực vật trong Artistry Skin Nutrition có thể truy xuất được nguồn gốc, đảm bảo độ an toàn và tinh khiết nhất để nuôi dưỡng làn da luôn tươi trẻ. Artistry Skin Nutrition không sử dụng những thành phần có thể gây hại cho da như dầu khoáng, phthalates, chất hoạt động bề mặt sulfate, chất bảo quản parabens, formaldehyde, CIT/MCIT… Các sản phẩm của Artistry cam kết không chứa hơn 1.300 thành phần trong danh sách chất cấm sử dụng trong mỹ phẩm ban hành bởi Ủy ban châu Âu.

Artistry tiếp tục đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022 nâng niu nhan sắc Việt - Ảnh 4.

Ngoài ra, Artistry Skin Nutrition là dòng mỹ phẩm thuần chay đã được Hiệp hội The Vegan (The Vegan Society) chứng nhận. Hơn nữa, bao bì sản phẩm là nguyên liệu tái chế, có thể phân hủy sinh học giúp giảm thiểu rác thải ra môi trường cũng là triết lý phát triển bền vững mà Artistry luôn theo đuổi.

Artistry tiếp tục đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022 nâng niu nhan sắc Việt - Ảnh 5.

Với thông điệp nuôi dưỡng nét đẹp cho mọi cô gái, Artistry nhận thấy đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022 là niềm vinh dự giúp lan tỏa ý nghĩa trên, thông qua việc mang lại vẻ ngoài tươi tắn cho các bóng hồng tự tin khoe sắc tại cuộc thi. Hãy cùng đón chờ các hoạt động thú vị trong thời gian tới giữa Artistry cùng Miss World Việt Nam 2022 trên hành trình chinh phục vương miện cao quý nhất.

Artistry - Thương hiệu mỹ phẩm thuần chay kết tinh dinh dưỡng thực vật, nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ bên trong dựa trên 3 tiêu chí:

● Sức mạnh của khoa học làn da và Nguồn dưỡng chất thực vật - Phytonutrients

● Tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch ArtistryTM Clean và Truy xuất nguồn gốc

● Nuôi dưỡng da cá nhân hóa

Độc giả có thể theo dõi thêm các hoạt động của chương trình Miss World Việt Nam 2022 cùng đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức Artistry tại đây.

https://kenh14.vn/artistry-tiep-tuc-dong-hanh-cung-miss-world-viet-nam-2022-nang-niu-nhan-sac-viet-2022041515002981.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm