Armin van Buuren "đổi gió" với Psy Trance, Zedd trở lại với bản remix "Let Me Love You"

Bluee, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 20/12/2016

Armin van Buuren và Zedd lại vừa khiến các fan điên đảo với những siêu phẩm mới của mình.

Sau khi bản gốc "Let Me Love You" do DJ Snake cùng Justin Bieber oanh tạc các bảng xếp hạng trên toàn cầu thì các bản remix đến từ các tên tuổi nghệ sĩ nhạc điện tử danh tiếng cũng dần được phát hành. Sau bản remix theo phong cách Deep House và Future Bass cho ca khúc này lần lượt đến từ Tiesto một thời gian vắng bóng, tập trung vào đi tour, Zedd trở lại cùng bản remix được đánh giá khá tích cực cho "Let Me Love You". Với phần vocal của Justin Bieber được giữ nguyên, buildup quen thuộc theo phong cách của Zedd cùng drop mang âm hưởng 8 bit.

Armin van Buuren đổi gió với Psy Trance, Zedd trở lại với bản remix Let Me Love You - Ảnh 1.

DJ Snake & Justin Bieber – Let Me Love You (Zedd Remix)

Với phong cách quen thuộc Progressive Trance và Uplifting Trance, "ông hoàng nhạc Trance" - Armin van Buuren đã khiến khán giả khán bất ngờ khi đột nhiên thử nghiệm với dòng nhạc Psy Trance trong track mới nhất "Great Spirit" hợp tác cùng Vini Vinci và Hilight Tribe. Mở đầu với phần buildup dồn dập dần cùng phần vocal mang âm hưởng thổ dân của Hilight Tribe, "Great Spirit" như bùng nổ mang đậm chất Psy Trance. Ngay sau đó là break-down giảm nhịp với những âm thanh của miền da đỏ và drop dữ dội, mãnh liệt hơn nữa.

Armin van Buuren vs Vini Vici feat. Hilight Tribe - Great Spirit

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm