Ariana Grande vẫn tặng quà Giáng sinh cho các bệnh nhi nhiều năm sau vụ tấn công ở Manchester

A, Theo VTV 13:23 30/12/2022

Ariana Grande đã một lần nữa mang đến lễ hội lấp lánh cho các bệnh nhân nhỏ tuổi trên khắp Manchester ở Anh sau khi tặng quà cho các bệnh viện nhi vào dịp Giáng sinh này.

Ariana Grande vẫn tặng quà Giáng sinh cho các bệnh nhi nhiều năm sau vụ tấn công ở Manchester - Ảnh 1.

(Ảnh: Dave Hogan/Getty Images)

Ca sĩ One Last Time đã có mối quan hệ lâu dài với Tổ chức từ thiện của Bệnh viện Nhi đồng Hoàng gia Manchester kể từ sau vụ tấn công Manchester Arena vào năm 2017, khiến 22 người thiệt mạng.

Vào thứ Hai, tổ chức từ thiện của bệnh viện đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter và Instagram của mình những bức ảnh về hàng chục món quà đầy màu sắc bên dưới cây thông Noel và gửi lời cảm ơn đến ca sĩ nhạc pop: "Cảm ơn Ariana! Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được quà Giáng sinh cho các bệnh nhân nhỏ tuổi trên khắp các bệnh viện của chúng tôi từ Ariana Grande".

Những món quà quyên góp đã được phân phát cho trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên ở các khoa nhi tại Bệnh viện Nhi đồng Hoàng gia Manchester, Bệnh viện Trafford, Bệnh viện Wythenshawe và Bệnh viện Đa khoa Bắc Manchester.

Tanya Hamid, giám đốc tạm thời của Tổ chức từ thiện Manchester Foundation Trust, cho biết: "Thật tuyệt vời khi Ariana lại một lần nữa rất chu đáo và quyên góp rất đặc biệt này cho gia đình các bệnh viện của chúng tôi".

"Chúng tôi biết Manchester, và đặc biệt là Bệnh viện Nhi đồng Hoàng gia Manchester, giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của Ariana" - cô nói thêm.

Năm ngoái, ca sĩ 29 tuổi đã tặng 1.000 món quà cho trẻ em ở Manchester là bệnh nhân trong dịp Giáng sinh và vào năm 2020, đã tặng phiếu mua hàng Amazon trị giá 100 bảng Anh (120,82 USD) cho mọi bệnh nhân nhỏ tuổi tại Bệnh viện Nhi đồng Hoàng gia Manchester và Bệnh viện Hoàng gia Manchester, theo hãng truyền thông địa phương Manchester Evening News.

Trong 5 năm qua, Grande đã duy trì mối quan hệ chặt chẽ với Manchester, thậm chí còn trở thành công dân danh dự sau buổi hòa nhạc từ thiện One Love Manchester của cô, được tổ chức để quyên góp tiền cho các nạn nhân của vụ tấn công Arena chỉ vài tuần sau vụ đánh bom.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày