Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức trở lại: Tung teaser cực chất, thông điệp ý nghĩa

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 19/11/2020

Cuối tuần qua, buổi họp báo Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 (AVIFW) đã diễn ra. Trong đó, thông điệp ý nghĩa của năm nay đã được công bố: "The Future Is Now" - Tương lai của thời trang Việt bắt đầu từ ngày hôm nay.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức trở lại: Tung teaser cực chất, thông điệp ý nghĩa - Ảnh 1.

2020: Tương lai của thời trang Việt Nam đang mở ra trước mắt!

Thông điệp này đặc biệt ý nghĩa khi đặt vào bối cảnh có 1-0-2 của 2020. Bởi nếu như trước đây, guồng xoáy thời trang biến thiên không ngừng với vô vàn sự kiện đình đám thì trong năm 2020, do ảnh hưởng của Covid-19, những kinh đô thời trang sầm uất nhất như Paris, Milan, New York cũng phải tạm dừng hay tổ chức online những Tuần lễ thời trang thường niên. AVIFW cũng gặp khó khăn ban đầu. Tuy nhiên, sau quãng thời trang chờ đợi và trì hoãn, sự kiện thời trang hàng đầu Việt Nam sẽ có màn "comeback" ấn tượng từ 3 - 6/12/2020 tới nhờ công tác phòng chống và kiểm soát đại dịch hiệu quả tại Việt Nam.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức trở lại: Tung teaser cực chất, thông điệp ý nghĩa - Ảnh 2.

Chính thức "trình làng" từ 2014, AVIFW đã trải qua 10 mùa thành công rực rỡ với vị trí độc tôn của một sự kiện thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, thậm chí còn mở ra cơ hội hội nhập quốc tế sâu đậm với sự tham gia của các đại sứ quán như Italy, Thổ Nhĩ Kỳ, Australia... AVIFW hiện được đánh giá là Tuần lễ Thời trang Quốc tế đứng đầu Đông Nam Á và đứng thứ 4 Châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai Fashion Week.

Năm 2020 là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho AVIFW. Việc tổ chức sự kiện với thông điệp ý nghĩa kể trên đã thể hiện sự nhạy bén khi vượt qua khó khăn và nắm bắt cơ hội của thương hiệu. Nói cách khác, 2020 mang tới những khó khăn, nhưng cũng có thể sẽ đánh dấu "thời điểm vàng" cho làng thời trang Việt cất cánh bay cao, cùng với đó là các thương hiệu biết nắm bắt thời cơ, vận hội.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức trở lại: Tung teaser cực chất, thông điệp ý nghĩa - Ảnh 3.

"The Future Is Now": Tương lai của ngành thời trang Việt Nam bắt đầu chính từ hôm nay!

Chủ đề "The Future Is Now" của AVIFW cũng truyền cảm hứng để các nhà thiết kế nói riêng và toàn ngành công nghiệp thời trang nói chung tìm ra những hướng phát triển mới trong tương lai giai đoạn hậu Covid-19. Cụ thể, họ cần phải nhìn nhận lại (rethink), đưa ra những sáng kiến mới (reinvent) và hoạch định lại (regenerate) những kế hoạch của mình.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức trở lại: Tung teaser cực chất, thông điệp ý nghĩa - Ảnh 4.

Đặc biệt, để hỗ trợ, đồng hành cùng các NTK trong hành trình chuyển dịch, hướng tới tương lai kể trên, bà Trang Lê - Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á, người sáng lập đồng thời là Chủ tịch AVIFW cùng các thành viên trong Hiệp hội đã hợp tác và cùng phát triển một ứng dụng mang tên AFAB (ASEAN Fabulous) - cho phép các NTK và thương hiệu mở rộng được thị trường và tiếp cận số lượng khách hàng lớn không chỉ trong khu vực ASEAN mà còn trên toàn thế giới.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức trở lại: Tung teaser cực chất, thông điệp ý nghĩa - Ảnh 5.

Dàn line-up đẳng cấp, hàng loạt hoạt động hot nâng tầm thời trang Việt

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 quy tụ dàn "line-up" cực kỳ đẳng cấp với hàng loạt tên tuổi nổi tiếng của làng thời trang Việt Nam. Trong đó, NTK Nguyễn Công Trí "anh cả" của làng mốt Việt đảm nhận vai trò mở màn. Năm 2014, dưới sự đề cử của bà Trang Lê, Công Trí đã chính thức trở thành NTK Việt Nam đầu tiên có tên trong danh sách những thành viên của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á. Rất nhiều BST và thiết kế của anh đã được đánh giá cao bởi giới mộ điệu quốc tế, góp phần đưa Việt Nam lên trên bản đồ thời trang thế giới.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức trở lại: Tung teaser cực chất, thông điệp ý nghĩa - Ảnh 6.

Sự kiện cũng quy tụ những NTK và thương hiệu đình đám hàng đầu Việt Nam: NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Minh Châu, NTK Bảo Bảo, NTK Hoàng Quyên, NTK Đỗ Long, NTK Thảo Nguyễn, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Lý Giám Tiền, NTK Nguyễn Tiến Truyển, NTK Ivan Trần. Đặc biệt, một số thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ lần đầu góp mặt tại sự kiện như thương hiệu cao cấp Salvatore Ferragamo, được phân phối bởi Công Ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC), thương hiệu thời trang Mr. Crazy & Lady Sexy, NTK Long NG…

Chưa dừng lại ở đó, sự kiện thời trang đình đám còn là cơ hội cho những tài năng trẻ từ Học viện Thiết kế và Thời trang London (LCFD), ĐH Kiến trúc TP.HCM, ĐH Quốc tế Hồng Bàng… cọ xát và tỏa sáng.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 chính thức trở lại: Tung teaser cực chất, thông điệp ý nghĩa - Ảnh 7.
Năm 2020 là một năm đầy biến động với giới mộ điệu thời trang trên thế giới. May mắn với những người yêu thời trang Việt, Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã chính thức trở lại với sự đồng hành từ nhãn hàng nước uống tinh khiết số 1 Việt Nam - Aquafina kết hợp cùng top nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam - NTK Nguyễn Công Trí. Với thông điệp được thể hiện rõ nét thông qua BST thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn được thiết kế bởi "anh cả của làng thời trang Việt" - Công Trí hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn đối với giới thời trang Việt trong nước và quốc tế. Hãy luôn theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc Tế Việt Nam tại Fanpage Aquafina nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm