Ảo thuật siêu phàm: Lý Nhã Kỳ hốt hoảng khi được tặng con trăn 100kg!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:52 24/06/2018

Nữ ảo thuật gia duy nhất và trẻ nhất "Ảo thuật siêu phàm" đã mang đến món quà đáng sợ cho giám khảo Lý Nhã Kỳ.

"Ảo thuật siêu phàm 2018" đã chính thức bước vào vòng bán kết. Với chủ đề "Tình yêu", đêm bán kết thứ 2 lên sóng VTV3 vào tối 24/6/2018 ghi nhận màn trình diễn của ba ảo thuật gia: Chinh Moon (Đinh Diệp Chinh), Lư Phong và Thanh Long.

Ảo thuật siêu phàm: Lý Nhã Kỳ hốt hoảng khi được tặng con trăn 100kg! - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo

Tiết mục của Chinh Moon nhuốm màu sắc huyền bí khi xoay quanh câu chuyện về một vị nữ thần Rắn đem lòng đố kị tình yêu của một đôi trai gái ở vùng cao và dùng mọi thủ đoạn để hạ sát cô gái, chia rẽ mối tình lãng mạn này. Cô khiến người xem hồi hộp với những màn ảo thuật: chui đầu vào hộp và để dao đâm xuyên qua hộp, dìm mình trong thùng nước đậy nắp kín với một con trăn to khổng lồ và tự mở khóa để thoát ra.

Sau màn nhận xét của ba vị giám khảo, nữ ảo thuật gia 17 tuổi khi được MC Nguyên Khang gợi ý tặng quà cho Ban giám khảo đã lập tức hướng ánh nhìn về phía giám khảo Lý Nhã Kỳ. Chinh Moon nói, cô muốn: "Dành món quà nho nhỏ, mong chị Lý Nhã Kỳ nhận". Và món quà này chính là con trăn nặng gần 100 kg vừa diễn cùng cô trên sân khấu. Nghe đến đây, Lý Nhã Kỳ hốt hoảng thốt lên: "Nghe em nói tặng món quà nho nhỏ, nghĩ bụng em tặng gì cũng được, đừng tặng chị con trăn là được. Trời ơi, trăn nặng 100kg mà nhỏ hả".

Người đẹp đẩy món quà sang cho MC Nguyên Khang: "Nguyên Khang nhận giùm chị rồi mang về nhà". Nhân dịp này, MC Nguyên Khang tiết lộ luôn việc Lý Nhã Kỳ sợ nhất những con vật không có chân như rắn với trăn.

Ảo thuật siêu phàm: Lý Nhã Kỳ hốt hoảng khi được tặng con trăn 100kg! - Ảnh 2.
Ảo thuật siêu phàm: Lý Nhã Kỳ hốt hoảng khi được tặng con trăn 100kg! - Ảnh 3.

Ảo thuật gia Lư Phong chọn hóa thân vào một người chồng dân tộc Tây Nguyên, bị một tên pháp sư điều khiển bằng bùa chú, trở nên vô thức và quay sang ám hại bằng được người vợ của mình. Để chuẩn bị cho tiết mục này, Lư Phong đã dày công sáng chế ra các cỗ máy lớn giúp anh trình diễn động tác ảo thuật mạo hiểm như: dùng tấm sắt cắt xuyên qua người, để bàn chông đâm qua người… Đặc biệt, ở phần cuối tiết mục, Lư Phong đã liều lĩnh thực hiện màn trình diễn nguy hiểm với việc để mình bị cột chân, trói tay và trong thời gian ngắn phải tìm ra chiếc chìa khóa trên mâm sắt nhỏ đặt trước mặt, tự mở khóa trước khi cỗ máy găm đầy dao đóng sập vào người.

Ảo thuật siêu phàm: Lý Nhã Kỳ hốt hoảng khi được tặng con trăn 100kg! - Ảnh 4.

Tiết mục cuối cùng trong đêm bán kết thứ 2 là phần trình diễn của ảo thuật gia Thanh Long. Thanh Long hóa thân vào vai một anh chàng dân tộc tối ngày say xỉn và trổ tài ảo thuật với nhiều đạo cụ như: khăn, ô, vòng kim loại… Điểm nhấn trong tiết mục của Thanh Long là việc trong tích tắc giúp hai người bạn diễn của mình thay đồ ngay trên sân khấu và biến ra rất nhiều người từ một chiếc tủ rỗng.

Ảo thuật siêu phàm: Lý Nhã Kỳ hốt hoảng khi được tặng con trăn 100kg! - Ảnh 5.

Kết quả cuối cùng, ảo thuật gia Lư Phong đã xuất sắc giành chiến thắng trong đêm bán kết thứ hai, trở thành gương mặt tiếp theo được chọn vào chung kết "Ảo thuật siêu phàm 2018".

Ảo thuật siêu phàm: Lý Nhã Kỳ hốt hoảng khi được tặng con trăn 100kg! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm