“Antifan mới” của Hương Giang từng ngang nhiên “vỗ mặt”, chất vấn Phí Phương Anh trên show thực tế

Hải Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:51 26/11/2020

Là thí sinh Chinh Phục Hoàn Mỹ mùa đầu tiên, Đào Anh từng có một màn drama cực căng với Phí Phương Anh cũng như các đối thủ khác.

Khi cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 vừa tung đoạn clip nhá hàng về buổi workshop, một thí sinh lọt top 55 ở mùa giải này là Đào Anh đã lên tiếng tố Hoa hậu Hương Giang cùng ban tổ chức chương trình không công bằng. Thậm chí, trước đó, Đào Anh từng bảo vệ Hương Giang trước làn sóng tẩy chay của anti thì nay người đẹp này cũng chính thức trở thành antifan của Hoa Hậu Chuyển Giới 2018.

“Antifan mới” của Hương Giang từng ngang nhiên “vỗ mặt”, chất vấn Phí Phương Anh trên show thực tế - Ảnh 1.

Đào Anh từng bảo vệ nay đã trở thành antifan của Hương Giang

Nếu ai từng theo dõi show thực tế Chinh Phục Hoàn Mỹ (tiền thân của Đại Sứ Hoàn Mỹ) mùa giải đầu tiên thì sẽ nhận ra Đào Anh là thí sinh từng lọt vào top 10 của cuộc thi này. Không phải đến tận bây giờ, người đẹp chuyển giới sinh năm 1988 mới gây tranh cãi bởi những ý kiến của bản thân mà tại mùa giải năm đó, Đào Anh từng có một màn drama vô cùng khét lẹt với đội đối thủ.

Drama giữa Đào Anh và team Phí Phương Anh

Khi thấy đội mình bị Phí Phương Anh loại mất 2 thành viên, Đào Anh đã sang tận phòng team Phí Phương Anh để chất vấn. Thí sinh này đã thẳng thắn bày tỏ sự khó hiểu và thất vọng của bản thân khi cả 3 đồng đội Kayce Chung, Hoàng My, Tiểu Luân bị loại trong cùng một tập: "Em muốn hỏi tại sao chị lại loại hết cả 3 thí sinh. Em biết các bạn ở vòng này chưa có sự hoàn hảo về mặt ngoại hình nhưng em khẳng định các bạn rất đẹp từ trong tâm hồn. Em thất vọng về quyết định này. Em không nói nữa".

Đào Anh cho rằng luật chơi lần này thiếu công bằng khi HLV thắng cuộc được quyền loại thí sinh chứ không phụ thuộc vào tính toán của ban giám khảo: "Đem việc team mình mất quá nhiều người để trút giận lên những thí sinh hoàn toàn có khả năng đi tiếp là quyết định không fair-play (chơi đẹp)".

“Antifan mới” của Hương Giang từng ngang nhiên “vỗ mặt”, chất vấn Phí Phương Anh trên show thực tế - Ảnh 3.
“Antifan mới” của Hương Giang từng ngang nhiên “vỗ mặt”, chất vấn Phí Phương Anh trên show thực tế - Ảnh 4.

Một học trò của Phí Phương Anh là Tôn Hảo đã ngay lập tức rời khỏi ghế để đáp trả lại Đào Anh: "Kết quả do giám khảo quyết định. 2 tập trước, team em thua và bị loại những thí sinh sáng giá nhất vẫn chấp nhận. Team Xanh thua và bị loại 3 thí sinh, Đào Anh chỉ là thí sinh làm sao có quyền bước vào đây và nói chuyện với Beauty Mom (ý chỉ Phí Phương Anh)?

Đây không phải chương trình chợ búa, Đào Anh không có tư cách tới đây và nói như thế. Thí sinh không được quyền chất vấn ngang hàng huấn luyện viên như thế. Nếu không phục có thể bước ra về, Đào Anh không có tư cách để đến với team Hồng và nói như thế".

“Antifan mới” của Hương Giang từng ngang nhiên “vỗ mặt”, chất vấn Phí Phương Anh trên show thực tế - Ảnh 5.

Ảnh: Sưu tầm

“Antifan mới” của Hương Giang từng ngang nhiên “vỗ mặt”, chất vấn Phí Phương Anh trên show thực tế - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm