"Ant-Man 2" sẽ là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của Marvel

Duy Châu - M, Theo Trí Thức Trẻ 15:53 04/12/2017

Bom tấn "Ant-Man 2" sẽ khiến cho khán giả cực kỳ thích thú bởi tính giải trí hài hước, lãng mạn, đậm chất giáo dục cũng như là một mảnh ghép quan trọng cho "Vũ trụ điện ảnh MCU".

Vũ trụ phim của Marvel tính đến thời điểm hiện tại đã chiếm được rất nhiều tình yêu của người hâm mộ, ngoài những màn kỹ xảo mãn nhãn thì cốt truyện cũng là nhân tố quan trọng đóng góp vào sự thành công này. Nếu như Spider-Man: Homecoming dựa hoàn toàn vào bộ phim năm 1980 của John Hughes, Captain America: Civil War lấy cảm hứng từ những bộ phim gián điệp thì bộ phim về anh chàng người kiến Ant-Man and The Wasp có thể sẽ là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của Marvel, đây có thể là cột mốc quan trọng giúp Marvel lấn sân sang thể loại phim ăn khách này.

Ant-Man 2 sẽ là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của Marvel - Ảnh 1.

Tại sự kiện Kinorynok ở Nga nữ diễn viên Evangeline Lilly trong vai Hope Van Dyne đã chia sẻ một số thông tin xung quanh bộ phim Ant-Man and Wasp:

"Những nhân vật trong phim đều là các chuyên gia trong lĩnh vực lượng tử. Trong Ant-Man and Wasp, họ đang cố gắng hết sức để quay lại khoảng không gian lượng tử này và quay trở lại một cách an toàn vì họ biết Scott Lang có thể làm được điều đó trong phần phim đầu tiên. Nếu anh ấy có thể làm được thì tại sao chúng tôi không thể? Nếu thành công trong Ant-Man and Wasp, chúng tôi sẽ mở ra được vũ trụ đa chiều rất thú vị. Tôi không phải là người tạo ra câu chuyện, vì thế, tôi không thể nói cho các bạn biết rõ về điều này, nhưng chắc chắn nó sẽ rất tiềm năng."

Ant-Man 2 sẽ là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của Marvel - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Evangeline Lilly

Ý nghĩ về câu nói của nữ diễn viên Evangeline Lilly về MCU, cho thấy một ý tưởng khá chắc chắn, về sự thú vị của những câu chuyện trong vũ trụ MCU. Ở phần phim mới này, khi Wasp đã được đưa lên cùng tiêu đề với Ant Man, có lẽ đây sẽ là nhân tố quan trọng trong bộ phim mới. Nhiều khả năng trong phần hai này, tình cảm giữa Scott Lang (Ant-Man) và Hope Van Dyne (Wasp) sẽ được nảy nở và một kịch bản lãng mạn có thể khởi nguồn từ đây. Đây chỉ là những dự đoán tạm thời, vì vậy, chúng ta cần phải chờ đợi thêm một số thông tin từ Marvel trong thời gian sắp tới.

Ant-Man 2 sẽ là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của Marvel - Ảnh 3.

Nếu phần hai Ant-Man and Wasp là một bộ phim hài lãng mạn, thì đây sẽ là canh bạc có ý nghĩa rất quan trọng đối với vũ trụ điện ảnh MCU. Bởi vì, ngay chính bản thân Ant-Man đã không có sự liên kết với các tác phẩm khác của Marvel, vì thế, cần phải làm một điều gì đó đột phá ở anh chàng người kiến này và sẽ thú vị hơn nữa, khi cốt truyện của Ant-Man and Wasp phù hợp với Infinity War và Avenger 4.

Trước đó khi Marvel Studios công bố lịch ra mắt phim thuộc Giai Đoạn 3 trong "Vũ trụ điện điện ảnh Marvel", họ đã hoàn toàn không hề đề cập đến phần tiếp theo cho Ant-Man. Một số fan hâm mộ đã lo ngại rằng Ant-Man sẽ không bao giờ có phần hai giống The Incredible Hulk mà chỉ xuất hiện trong các phim khác (Civil War và Infinity War). Tuy nhiên, sau đó những mối quan ngại đã tạm lắng xuống sau khi Marvel công bố phần tiếp theo của Ant-Man, có tựa đề là "Ant-Man and the Wasp", sẽ ra rạp vào năm 2018.

Ant-Man 2 sẽ là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên của Marvel - Ảnh 4.

Sau thành công ở phần một, khi thu về hơn 519 triệu USD tại các rạp trên toàn thế giới, với ngân sách chỉ 142 triệu USD, trở thành bộ phim lớn thứ 9 trong vũ trụ điện ảnh Marvel Studios. Mặc dù, không đạt được doanh thu khủng như các bom tấn trước nhưng đối với một siêu anh hùng hoàn toàn mới như Ant-Man, con số đó cũng đủ để mở ra phần thứ hai.

Ant-Man and the Wasp sẽ tấn công rạp chiếu vào ngày 06/07/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm