Anh Tú - Đại Nghĩa bị BB Trần bắt ghen tại trận, chuyện gì đây?

Lệ An, Theo Phụ Nữ Việt Nam 21:32 07/03/2023

"Siêu lừa" Anh Tú và Đại Nghĩa làm chuyện lén lút khiến BB Trần nổi cơn tam bành, chuyện gì đang xảy ra đây?

Trong bộ phim Siêu Lừa Gặp Siêu LầyAnh Tú đóng chính, nghệ sĩ Đại Nghĩa có đảm nhận một vai cameo vô cùng thú vị. Mới đây, ekip làm phim đã nhá hàng một phân đoạn có sự xuất hiện của nam nghệ sĩ này. Không chỉ dừng lại ở màn giao dịch trên bàn tiệc, Đại Nghĩa - Anh Tú thậm chí còn lên tận... giường.

Anh Tú - Đại Nghĩa bị BB Trần bắt ghen tại trận, chuyện gì đây? - Ảnh 1.
Anh Tú - Đại Nghĩa bị BB Trần bắt ghen tại trận, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Cụ thể trong phân đoạn này, Đại Nghĩa vào vai Thái - một đại gia, nhà thiết kế nổi tiếng chuyên... "lùa gà". Tưởng đâu mình là "gà", hóa ra Thái chỉ là "thóc" trong tay Tú (Anh Tú). Sau khi "bàn chuyện làm ăn", Tú khiến ông Thái không thể kiềm chế trước nhan sắc của mình và sớm tặng cho Tú một chiếc đồng hồ đắt giá.

Hai người sau đó đưa nhau về khách sạn, ông Thái tưởng đâu sẽ được "làm chuyện đó" nhưng chuyện chưa tới đâu thì Mã Lai (Ngọc Phước) xuất hiện, dẫn theo cả Huy (BB Trần) - người yêu của ông Thái. Ngay lập tức, ông Thái phải nhận về 2 cái tát từ cả Huy lẫn Tú. Dĩ nhiên chuyện này nằm trong kế hoạch của Tú, sự xuất hiện của Huy giúp cho đội trưởng team lừa thoát khỏi "chuyện giường chiếu" với ông Thái mà vẫn cuỗm được chiếc đồng hồ đắt tiền.

Anh Tú - Đại Nghĩa bị BB Trần bắt ghen tại trận, chuyện gì đây? - Ảnh 3.
Anh Tú - Đại Nghĩa bị BB Trần bắt ghen tại trận, chuyện gì đây? - Ảnh 4.
Anh Tú - Đại Nghĩa bị BB Trần bắt ghen tại trận, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Khi được hỏi về cảnh nóng thú vị này, Anh Tú chia sẻ: "Thật ra, đóng cảnh nóng với anh Đại Nghĩa rất vui và rất thoải mái. Anh ấy là một diễn viên có khả năng kiểm soát mảng miếng tốt để sự tương tác qua lại không bị quá lên, người xem không bị khó chịu. Nói là cảnh nóng cho vui nhưng đó chỉ là một cảnh cần thiết để đẩy cao trào cho phi vụ lừa đảo mà thôi. Vả cái chủ yếu của cảnh đó là để tạo tiếng cười cho khán giả và cho khán giả thấy sự lanh lợi, kết hợp ăn ý của bộ tứ siêu lừa".

Anh Tú - Đại Nghĩa bị BB Trần bắt ghen tại trận, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh/clip: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm