Anh trai nhà người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng: Quanh năm suốt tháng cho tiền lại còn bao che mọi lúc mọi nơi

Yingie, Theo Helino 00:03 05/04/2019

Dù nhiều lúc khô khan và hơi vô tâm, nhiều lúc lại bắt nạt em quá đáng thì những ông anh trai vẫn có cách thương yêu em của riêng mình. Thế nên là không cần phải nghi ngờ thêm đâu, có anh trai chính là điều hạnh phúc nhất trên đời.

Em gái thường đáng yêu và ngọt ngào, chị gái thường dịu dàng và bao dung, em trai thường tinh nghịch và lém lỉnh, vậy còn anh trai thì sao? Anh trai có thể chính là tổ hợp của tất cả những tính cách kia chứ gì nữa. Anh trai có những lúc khô khan đến phát chán, có những lúc lại là chủ mưu của 1001 trò bắt nạt em và cũng nhiều thời điểm, khi đứng trước đứa em bé nhỏ, anh trai bỗng trở nên nhẹ nhàng và tình cảm lạ kì.

Nói chung, sau tất cả, anh trai vẫn là một trong những người thương chúng ta nhất trên đời và có anh trai sẽ luôn là điều tuyệt vời ai ai cũng mong muốn, đặc biệt với các cô em gái. Chẳng thế mà người ta cứ nói em gái chính là góc dịu dàng, là phút yếu lòng duy nhất đối với những ông anh trai!

Cần gì phải tìm nam thần, soái ca ở đâu xa khi chúng ta ai cũng có người hùng mang tên bố, mang tên anh trai rồi

Anh trai nhà người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng: Quanh năm suốt tháng cho tiền lại còn bao che mọi lúc mọi nơi - Ảnh 1.

Có ông anh không những hào phóng lại còn tâm lí, biết nghĩ cho em gái thế này đúng là may mắn vô cùng

Anh trai nhà người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng: Quanh năm suốt tháng cho tiền lại còn bao che mọi lúc mọi nơi - Ảnh 3.

Tiếc với ai thì tiếc chứ với em gái thì các ông anh chẳng mấy khi tiếc thứ gì

Anh trai nhà người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng: Quanh năm suốt tháng cho tiền lại còn bao che mọi lúc mọi nơi - Ảnh 5.

Khi gặp rắc rối, anh trai chính là người duy nhất giúp cô em gái "qua mắt" bố mẹ để rồi cả hai sẽ cùng nhau xoay sở

Anh trai nhà người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng: Quanh năm suốt tháng cho tiền lại còn bao che mọi lúc mọi nơi - Ảnh 7.

Anh trai có lẽ sẽ không thể giải quyết được tất cả mọi rắc rối mà em gái gặp phải, nhưng sẽ không bao giờ để em gái phải đối mặt với chúng một mình

Anh trai nhà người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng: Quanh năm suốt tháng cho tiền lại còn bao che mọi lúc mọi nơi - Ảnh 9.

Bình thường hay chí chóe với em gái thế thôi, chứ mấy ông anh nhà chúng mình cũng biết quan tâm em lắm

Anh trai nhà người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng: Quanh năm suốt tháng cho tiền lại còn bao che mọi lúc mọi nơi - Ảnh 11.

Dìm hàng em gái nhất chính là anh trai mà thương em gái nhất vẫn là anh trai thôi

Anh trai nhà người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng: Quanh năm suốt tháng cho tiền lại còn bao che mọi lúc mọi nơi - Ảnh 13.

Ông anh khiến tất cả mọi người đều muốn hỏi: "Anh có muốn nhận thêm em gái/em trai nữa không" là đây chứ đâu

Anh trai nhà người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng: Quanh năm suốt tháng cho tiền lại còn bao che mọi lúc mọi nơi - Ảnh 15.

Anh trai có nghĩa là ở nhà tôi chọc em gái tôi ra sao cũng được chứ đứa nào thử bắt nạt em gái tôi coi, cứ liệu hồn!

Anh trai nhà người ta chưa bao giờ khiến tôi thất vọng: Quanh năm suốt tháng cho tiền lại còn bao che mọi lúc mọi nơi - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm