Ảnh thời học sinh hiền không tin nổi của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2): Đi học sớm trước tuổi, đậu vào trường top 1 về nghệ thuật của Hàn Quốc

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 19:23 08/03/2021

Chuyên trị các vai phản diện nhưng Uhm Ki Joon lại từng là một nam sinh hiền lành và thư sinh thế này đây!

Penthouse 2 là cơn sốt drama đình đám nhất của Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Một trong những vai diễn ấn tượng nhất phải kể đến nhân vật trùm phản diện Ju Dan Tae do tài tử Uhm Ki Joon thủ vai.

Trong phim, anh hóa thân thành một ông chồng mưu mô, tàn nhẫn, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Nam diễn viên này được xem là người chuyên trị vai phản diện trong các bộ phim của xứ kim chi. Lạnh lùng và lịch lãm trên phim nhưng hóa ra ngoài đời anh từng là cậu sinh viên hiền lành và ấm áp.

Ảnh thời học sinh hiền không tin nổi của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2): Đi học sớm trước tuổi, đậu vào trường top 1 về nghệ thuật của Hàn Quốc - Ảnh 1.

Uhm Ki Joon sinh năm 1976 tại Seongbuk-gu, Seoul. Anh hiện đang sống cùng với mẹ và gia đình chị gái. Anh theo học cấp 2 và 3 tại trường THCS và THPT trực thuộc Đại học sư phạm Hàn Quốc. Điều đặc biệt là dù sinh năm 1976 nhưng anh đã đi học sớm 1 năm và chung lớp với các anh chị trên mình 1 tuổi.

Sau đó, anh thi đỗ vào Khoa Nghệ thuật biểu diễn và Nhạc kịch, Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul. Đây là trường đại học nghệ thuật quốc gia duy nhất với mục đích phục vụ như một tổ chức hàng đầu đào tạo nghệ sĩ.

Trước đó, khi đang học cấp 2, anh đã cho thấy năng khiếu diễn xuất của mình khi tham gia đóng phim. Đến những năm cấp 3, nam tài tử còn tham gia ca hát. Anh tâm sự: "Tôi không biết liệu đây có phải là công việc vào thời điểm đó không. Tôi chỉ biết là mình thích nó. Tôi cảm thấy vui khi hát cho người bạn thân đang chơi đàn".

Chia sẻ về niềm yêu thích với phim ảnh, anh nói: "Ở nhà, xem tivi mà thấy một diễn viên nào đó hay quá, lúc đó, tôi nghĩ mình muốn trở nên như thế dù không nhớ chính xác đó là loại phim gì hay diễn viên nào".

Ảnh thời học sinh hiền không tin nổi của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2): Đi học sớm trước tuổi, đậu vào trường top 1 về nghệ thuật của Hàn Quốc - Ảnh 3.
Ảnh thời học sinh hiền không tin nổi của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2): Đi học sớm trước tuổi, đậu vào trường top 1 về nghệ thuật của Hàn Quốc - Ảnh 4.

Thời sinh viên, nam tài tử đã bắt đầu tham gia làm diễn viên cho một nhà hát. Năm 1996, anh được giao trọng trách thể hiện vai Oliver trong vở nhạc kịch cổ điển Richard III. Kể từ đó, anh liên tục tham gia hàng chục vở nhạc kịch như Young Werther's Sadness, Assassins, Hedwick, Finding Kim Jong-wook, Jack the Ripper và Catch Me If You Can.

Nhưng trước khi bén duyên với các vai diễn này, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên anh đã từng nghĩ tới việc sẽ gia nhập quân đội. Nhưng sau đó vì sự thuyết phục và động viên của mẹ, anh vẫn tiếp tục thực hiện ước mơ chinh phục con đường làm diễn viên.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm