"Anh thầy" đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 18:49 09/09/2020

Thời điểm hiện tại, Nguyên Trực đã hoàn thành chương trình Đại học, nhận cùng lúc 2 tấm bằng tốt nghiệp ở Học viện Khoa học Quân sự và Học viện Tài chính.

Cách đây không lâu, dân tình liên tục đứng ngồi không yên trước hình ảnh một "anh thầy" livestream dạy Toán ngoại hình cực phẩm, cao ráo, đẹp trai. Sở hữu cái tên khá đặc biệt, Nhữ Ngọc Nguyên Trực, 25 tuổi với 2 bằng Đại học về Kinh tế và Ngoại ngữ có thể dạy rất nhiều môn từ dạy kèm Toán, Lý đến tiếng Anh. Ngoài ra anh chàng còn là một người mẫu freelance, cũng từng tham gia đóng một vài MV, phim ngắn, MC các show truyền hình,...

Mới đây, trên trang cá nhân, Nguyên Trực có đăng tải bức ảnh thẻ thời đi học khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi xưa nay, ảnh thẻ được coi như cơn ác mộng khủng khiếp, thứ mà bất kì ai trong chúng ta cũng muốn giấu nhẹm, không buồn nhắc tới. Đơn giản bởi việc ngồi nghiêm túc với khuôn mặt căng thẳng, bao nhiêu khuyết điểm cứ thế phô ra. Mà một khi ảnh thẻ để lọt vào tay đám bạn thân thì số phận của chủ nhân bức ảnh cũng nhiều phen lao đao vì ngượng ngùng, xấu hổ.

Anh thầy đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học - Ảnh 1.
Anh thầy đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học - Ảnh 2.

Những hình ảnh thời đi học mà chàng trai chia sẻ.

Liên hệ với nhân vật, tấm ảnh thẻ được Nguyên Trực chụp từ lúc còn học lớp 8, khi chuẩn bị hồ sơ tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh. Trực nói: "Đối với mình loạt ảnh thời trung học lưu lại khá nhiều kỷ niệm, ghi dấu chặng đường nỗ lực phát triển mà sự thay đổi lớn nhất là biết lắng nghe, hài hoà trong các mối quan hệ. Điều này trước đây bản thân chưa làm được vì tính mình hơi bốc đồng."

Thời đi học, anh chàng từng đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi, hăng hái tham gia hoạt động ngoại khoá và ban xung kích của Đoàn trường. Nổi tiếng với hàng loạt giải thưởng thi đấu thể thao, đặc biệt môn cầu lông. Nguyên Trực xuất hiện trên sân khấu học đường từ khá sớm nhưng hồi đó chỉ đơn giản là sở thích vậy thôi. Mãi sau này khi "bén duyên" với vai trò MC truyền hình, các sự kiện lớn nhỏ, một số vai diễn được khán giả biết đến nhiều hơn, chàng trai mới thực sự nghiêm túc cũng như hình thành kế hoạch dài hơi với nghệ thuật.

Anh thầy đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học - Ảnh 3.
Anh thầy đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học - Ảnh 4.
Anh thầy đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học - Ảnh 5.

"Anh thầy" luôn xuất hiện với phong cách nhẹ nhàng, lịch sự...

Khi đang học Ngôn ngữ Anh ở Học viện Khoa học Quân sự, anh chàng quyết định học song song tại Học viện Tài chính, điều đó khiến thời khoá biểu nhiều môn bị trùng lịch, nếu bảo lưu sẽ mất thêm hai năm nên anh lựa chọn cách vắng mặt một bên để trả nợ môn vào kỳ cuối cùng. 

Thầy giáo soái ca cũng từng chia sẻ trong group học tập của mình như sau: "Mình đã cố gắng để phân bố thời gian chạy đi chạy lại 2 bên. Thậm chí vì bị trùng lịch học, có những kỳ mình bỏ nguyên 1 bên để tập trung bên còn lại. Kết quả là ở Học viện Khoa học Quân sự (MSA), mình đã từng nợ 24 môn học. Nhưng mình vẫn là sinh viên đầu tiên của MSA dám học song song, mình muốn cho bản thân một cơ hội, để sau này không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì. Mình học song song hai bằng nên có những môn mình chưa đạt được kết quả tốt như mong đợi, nhưng mình đã luôn cố gắng.

Mình cứ nhảy các trường Đại học vì cứ vào học lại thấy không hợp, may sao bố mẹ đều tâm lý và ủng hộ quyết định của mình. Mà thật ra mình nghĩ tuổi trẻ sẽ không bao giờ có lại, sai lầm có thể sửa chữa nên đừng bao giờ nhìn lại quá khứ. Hãy nhìn nhận cho hiện tại và cố gắng cho tương lai."

Anh thầy đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học - Ảnh 6.

Bảng điểm thi tốt nghiệp THPT chuẩn con nhà người ta!

Anh thầy đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học - Ảnh 7.

Hiện tại Nguyên Trực đã hoàn thành chương trình Đại học, nhận cả 2 tấm bằng tốt nghiệp ở Học viện Khoa học Quân sự và Học viện Tài chính.

Được biết, thầy giáo soái ca vốn không theo ngành Sư phạm nhưng đã đi dạy ngoài được 5 năm nay. Không chỉ là người thầy, anh chàng luôn cố gắng trở thành người anh, người bạn lắng nghe tâm sự của học trò. "Anh thầy" mong muốn tham gia thêm một số khoá học về MC và diễn xuất đồng thời duy trì việc hỗ trợ phi lợi nhuận, trợ giúp môn Toán cho các bạn học sinh. 

"Mọi công việc đến với mình đều bất ngờ vì mình học song song 2 trường Đại học nên phải làm thêm nhiều để đóng học phí nữa. Cho đến hiện tại, mình thực sự không có gì là hối tiếc hay hoài phí cả bởi mọi kiến thức mà chúng ta học được đều sẽ giúp ích, hài hoà với công việc sau này. Mình muốn trau dổi nhiều kỹ năng để phát triển hơn nữa, đi tìm những thứ thực sự phù hợp với bản thân.", Trực nói.

Anh thầy đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học - Ảnh 8.
Anh thầy đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học - Ảnh 9.
Anh thầy đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học - Ảnh 10.
Anh thầy đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học - Ảnh 11.
Anh thầy đẹp trai livestream dạy học khoe ảnh thẻ thời cấp 2: Lột xác cực phẩm nhưng khủng nhất vẫn là thành tích học - Ảnh 12.

Chàng trai mong muốn phát triển bản thân ở lĩnh vực MC truyền hình và diễn xuất đồng thời duy trì việc hỗ trợ phi lợi nhuận, trợ giúp môn Toán cho các bạn học sinh.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm