Ảnh hậu trường đỉnh cao của Song Hye Kyo: Mờ nhòe out nét khó hiểu, nhưng nhan sắc đẹp miễn chê đã "cân" lại ngoạn mục

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 01/12/2020

Ở tuổi 39, Song Hye Kyo ngày càng thêm xinh đẹp, "lên hương" nhan sắc rõ rệt.

Vào ngày 1/12, tạp chí Vogue Hongkong đã tung loạt ảnh mới của Song Hye Kyo cho ấn phẩm tháng 12 này. Lần xuất hiện trên tạp chí danh tiếng này, Song Hye Kyo vẫn xinh đẹp mỹ miều, ảnh hậu trường mờ nhòe, out nét không thể "dìm hàng" nhan sắc trời cho.

Trong loạt ảnh này, Song Hye Kyo vẫn vô cùng xinh đẹp, toát lên khí chất dịu dàng, thanh tao và trang nhã. Mặc những ồn ào từ cuộc hôn nhân với Song Joong Ki, Song Hye Kyo vẫn là gương mặt đắt giá, được hàng loạt tạp chí, nhãn hàng cao cấp săn đón. Đã bước qua tuổi 39 nhưng nhan sắc của nữ minh tinh chỉ ngày càng "lên hương", thêm mặn mà, đằm thắm chứ chưa từng giảm sút phong độ. Đặc biệt, Song Hye Kyo còn xuất hiện bên chú cún cưng cô yêu thương nhất, luôn ở bên cô sau khi ly hôn chồng cũ.

Ảnh hậu trường đỉnh cao của Song Hye Kyo: Mờ nhòe out nét khó hiểu, nhưng nhan sắc đẹp miễn chê đã cân lại ngoạn mục - Ảnh 2.

Ảnh hậu trường mờ nhòe, "hư ảo" nhưng nhan sắc của Song Hye Kyo là "hàng thật giá thật", toát lên khí chất dịu dàng, thanh lịch không thể chê

Ảnh hậu trường đỉnh cao của Song Hye Kyo: Mờ nhòe out nét khó hiểu, nhưng nhan sắc đẹp miễn chê đã cân lại ngoạn mục - Ảnh 3.

Mỹ nhân 39 tuổi sở hữu nhan sắc đẹp ngọt ngào hoàn hảo, cô có làn da căng, sống mũi cao thanh tú cùng đôi mắt biết nói

Ảnh hậu trường đỉnh cao của Song Hye Kyo: Mờ nhòe out nét khó hiểu, nhưng nhan sắc đẹp miễn chê đã cân lại ngoạn mục - Ảnh 4.

Lần này lên tạp chí danh giá, Song Hye Kyo còn tạo dáng bên cún cưng

Ảnh hậu trường đỉnh cao của Song Hye Kyo: Mờ nhòe out nét khó hiểu, nhưng nhan sắc đẹp miễn chê đã cân lại ngoạn mục - Ảnh 5.

Sau khi chia tay chồng cũ, Song Hye Kyo ngày một "lên hương" nhan sắc, bỏ ngoài tai những thị phi để tập trung vào công việc và sống bên cún cưng

Nguồn: Vogue

Ảnh hậu trường đỉnh cao của Song Hye Kyo: Mờ nhòe out nét khó hiểu, nhưng nhan sắc đẹp miễn chê đã cân lại ngoạn mục - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm