Anh shipper: "Người yêu trong mộng" của những trái tim lẻ loi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/10/2020

Đây là bài viết mang đầy tính “tự thú” của hội những người ngày ngày trông ngóng các anh shipper vì hồn lỡ sa vào ổ thính ngọt ngào không biết là vô tình hay cố ý của các anh.

Phận làm con gái, lại còn FA, ở nhà cậy bố mẹ, ra ngoài chỉ có thể cậy nhờ vào người đàn ông mang tên: Shipper. Tuy các anh không đi xe ô tô cực xịn, mặc vest cực bảnh bao, mặt mũi lúc nào cũng ngầu đét như "Người vận chuyển" Jason Statham, nhưng cuộc sống này không thể thiếu hình bóng các anh được.

Anh shipper: Người yêu trong mộng của những trái tim lẻ loi - Ảnh 1.

Bạn có biết, tài tử Hoa ngữ Cao Vỹ Quang trước khi nổi tiếng từng làm shipper giao hàng không?

Không có anh, ai sẽ người mang từng bữa ăn nóng hổi đến cho em? Không có anh, em phải quay lại cái thời, thân con gái dặm trường tự lái xe đi mua món hàng mình thích mà rất có thể ở tít đầu kia của thành phố. Rồi không có anh, ai sẽ nhắn tin tình củm cho em chứ?

Cùng xem những trái tim lẻ loi nghĩ gì về anh shipper và các anh shipper đã thả thính tài tính như thế nào để hiểu tại sao người yêu ngoài đời có thể chưa có nhưng chắc chắn anh shipper là người yêu trong mộng rồi.

Đầu tiên, người yêu trong mộng phải đẹp trai rồi.

Anh shipper: Người yêu trong mộng của những trái tim lẻ loi - Ảnh 2.

Một pha chụp lén của bạn Ngọc Tâm khi anh shipper giao hàng, nhìn đôi lông mi thôi là biết nhan sắc cực phẩm rồi

"Nhưng đấy là shipper mà bạn của mình hay gặp, đã vậy còn chẳng hiểu 'tà lưa' thế nào, giờ thành đôi thành cặp luôn. Còn mình thì cũng đặt bao nhiêu đơn thử vận may mà toàn gặp các chú shipper thôi" - Tâm sự của bạn Minh Nguyệt (sinh viên học tại Hà Nội). Những người đàn ông bất kể mưa nắng, sớm khuya vượt mọi cung đường ship đồ cho chị em chúng mình thì auto đẹp trai rồi đúng không?

Anh shipper: Người yêu trong mộng của những trái tim lẻ loi - Ảnh 3.

"Người yêu trong mộng" của con gái chỉ cần giống như bố thôi. Và nhờ mua hàng online mà cô gái này có tận 2 người đàn ông bảo vệ cho mình. Chú shipper già cũng là quá tuyệt

Anh shipper: Người yêu trong mộng của những trái tim lẻ loi - Ảnh 4.
Anh shipper: Người yêu trong mộng của những trái tim lẻ loi - Ảnh 5.
Anh shipper: Người yêu trong mộng của những trái tim lẻ loi - Ảnh 6.

Trông các bác vừa hiền lành, vui tính, lại đáng tin cậy thế này cơ mà!

Thứ hai, người yêu trong mộng không ngại chờ mình, chẳng một lời giục giã, trách mắng hay giận dỗi, chỉ đơn giản là kiên nhẫn đợi chờ mà thôi.

Anh shipper: Người yêu trong mộng của những trái tim lẻ loi - Ảnh 7.

Anh shipper đúng chuẩn bạn trai quốc dân, dù đúng dù sai thì người con trai cứ nên xin lỗi trước, phải không cả nhà?

Anh shipper: Người yêu trong mộng của những trái tim lẻ loi - Ảnh 8.

Hẹn giao hàng có phải "tình" như vậy không anh shipper?

Anh shipper: Người yêu trong mộng của những trái tim lẻ loi - Ảnh 9.

Anh shipper này có xứng đáng là bạn trai nhà người ta không, thời gian chờ đợi tính bằng ngày mà không một lời phàn nàn

Cuối cùng và quan trọng nhất, người trong mộng của chị em sẽ như nam chính ngôn tình, luôn quan tâm, hỏi han và nói những lời ngọt ngào đầy thính.

Ví như chuyện của cô nàng Thùy Dương (làm việc tại Sài Gòn): "Mình đặt mua một cái bút trên Lazada, có mấy trăm ngàn nhưng được để trong cái hộp sơn son thiếp vàng như hộp trang sức vậy. Mình có hỏi anh shipper, anh có giao nhầm không. Anh ý liền bảo: Em xứng đáng có được những thứ đẹp nhất. Nghe xong mà muốn lịm tim".

Anh shipper: Người yêu trong mộng của những trái tim lẻ loi - Ảnh 10.

Cuối cùng cũng có một người đàn ông không phải bố nói lo lắng cho tôi. Là anh shipper chứ ai, không anh thì còn ai thứ hai

Rồi đây là tin nhắn của anh shipper hay là anh người yêu: "Khoảng 20 phút nữa anh đến. Anh gọi rồi em hẵng ra lấy hàng nha. Đừng ra sớm chờ anh, trời tối em lại là con gái nguy hiểm lắm".

Và thêm một câu chuyện tình 20 phút nữa: "20 phút nữa mới có cơm, chịu khó chờ anh nhé". Rồi, "anh ship qua liền đây, đói không em". Nhiều chỉ muốn nhắn: Anh shipper ơi, anh shipper à, anh đừng có hỏi thăm em dịu dàng như vậy được không mà không đủ dũng khí.

Anh shipper: Người yêu trong mộng của những trái tim lẻ loi - Ảnh 11.

Nắng mưa là việc của trời - Kiên nhẫn là việc của anh, hỡi nàng!

Với anh shipper, nghề của anh quanh năm chở hàng, nay được chở người đẹp thì đi đâu anh cũng chiều. Như trong câu chuyện của cô gái này: "Hồi xưa, cứ phải đến trung tâm thương mại mới mua được hàng hiệu chính hãng. Nay ở nhà chỉ cần vào LazMall thì đủ cả. Nhớ lần mua hàng gần đây được gặp anh shipper vui tính nữa. Mình quên rút tiền, còn thẻ thôi, anh ấy bèn chở mình ra cây ngân hàng rút tiền. Dễ thương cực".

Anh shipper: Người yêu trong mộng của những trái tim lẻ loi - Ảnh 12.

Nếu người đàn ông nhường đồ ăn cho bạn là chân ái thì người đàn ông đưa tiền cho bạn thì đúng là nên lấy làm chồng

Và để "săn" được người trong mộng, nhiều chị em chẳng ngại ngần canh sale, order thật nhiều đơn hàng. Như cô nàng Minh Nguyệt ở câu chuyện đầu tiên. Quyết không bỏ cuộc, vì biết "người trong mộng" vẫn ngoài kia chăm chỉ ship hàng. Cô nàng tâm sự: "Cứ cuối tháng, mượn cớ chương trình 'Lương đã về' của Lazada, em lại vui vẻ móc hầu bao, săn sale là phụ, tìm cho ra bằng được anh shipper đẹp trai như bạn em là chính".

Thế nên những trái tim lẻ loi ơi nhớ nhé: Chăm chỉ đặt đơn tại đây, "người tình trong mộng" sẽ đến!

Bình luận

  • Đọc thêm