Ảnh selfie gây tranh cãi của Kim Tae Hee: Nữ thần không tuổi nay đã già đi trông thấy, tất cả đều vì một lý do!

ON, Theo Helino 14:55 09/05/2018

Hình ảnh mới nhất của nữ thần Kim Tae Hee làm nổ ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngày 8/5 vừa qua, Kim Tae Hee đã chia sẻ hình ảnh selfie mới nhất lên Instagram. Mỹ nhân vẫn rất tươi tắn, tuy nhiên lại bị chê là đã có dấu hiệu lão hóa, không còn đẹp thần thánh như xưa. Cô còn bị so sánh với nhan sắc có phần già dặn của nữ diễn viên 54 tuổi Park Hae Mi. Theo nhận xét của phần đông netizen Hàn, Kim Tae Hee trông già dặn và không đẹp như xưa vì kỹ thuật selfie kém. Ngoài ra, fan cũng nhận thấy rằng, giờ đây Kim Tae Hee mang đậm hình ảnh của một người mẹ hơn là biểu tượng nhan sắc xưa kia và sở dĩ nữ diễn viên già đi trông thấy cũng là do quá trình mang nặng đẻ đau ra đứa con đầu lòng.

Ảnh selfie gây tranh cãi của Kim Tae Hee: Nữ thần không tuổi nay đã già đi trông thấy, tất cả đều vì một lý do! - Ảnh 1.

Kim Tae Hee trông khá già dặn với hình selfie mới

Ảnh selfie gây tranh cãi của Kim Tae Hee: Nữ thần không tuổi nay đã già đi trông thấy, tất cả đều vì một lý do! - Ảnh 2.

Kim Tae Hee bị đem ra so sánh với tiền bối U60 Park Hae Mi

Trong sự kiện 1 tháng trước, Kim Tae Hee vẫn còn đẹp đến mức này

Bình luận của cư dân mạng:

[+284, -40] Cô ấy vẫn đẹp nhưng giờ đây bạn có thể nhận ra rằng cô ấy là người phụ nữ đã kết hôn thông qua bức ảnh này.

[+96, -12] Nhìn giống Park Hae Mi hơn.

[+93, -13] Tôi có thể nhận thấy những điểm khác biệt trên khuôn mặt của cô ấy, nhưng điều này là không thể tránh được vì cô ấy đã kết hôn và làm mẹ rồi. Fan nhớ cô ấy đẹp như thế nào ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, chính vì vậy tôi chắc chắn rằng cô ấy đang cảm thấy vô cùng áp lực. Mong cô ấy được hạnh phúc...

[+78, -11] Cô ấy cũng già đi giống chúng ta thôi. Tôi chắc chắn là cô ấy sẽ không hối hận về việc đổi tuổi xuân lấy đứa bé đầu lòng đâu.

[+31, -4] Trong một giây nào đó, tôi còn tưởng cô ấy là Park Hae Mi... Đúng là già đi thật.

[+28, -8] Cô ấy vẫn đẹp thế... chỉ là chụp hình selfie xấu quá thôi. Hahaha.

[+15, -1] Chị đẹp này đúng là không biết cách selfie thật...

[+13, -1] Cô ấy cũng là con người thôi, có phải tượng đá đâu. Tất nhiên là cô ấy sẽ già đi. Hay làm thế này đi, các bạn chụp hàng nghìn tấm selfie xem có đẹp được như cô ấy không...

Nguồn: Nate, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm