Anh quay phim của "Avengers 4" làm lộ tên chính thức của phim, phải lật đật đi "chữa cháy"?

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 16:33 01/07/2018

Nhà quay phim Trent Opaloch có lẽ đã không biết đến quy định giữ bí mật về tên chính thức của "Avengers 4" khi hồn nhiên đề tên phim dù chưa được công bố lên trang web của mình.

Ngay trước khi Avengers: Infinity War được công chiếu, người hâm mộ đã tò mò về tên chính thức của Avengers 4. Tuy nhiên anh em đạo diễn nhà Russo có nhắn nhủ tới các tín đồ Marvel rằng họ nên kiên nhẫn đợi Cuộc Chiến Vô Cực chiếu xong xuôi đâu vào đấy đã, rồi sau khi mọi thứ lắng lại thì chúng ta sẽ bàn tiếp. Thế nhưng có vẻ như quay phim của Marvel đã "phá game" bằng cách làm lộ tít phim của Avengers 4 trên website của mình.

Anh quay phim của Avengers 4 làm lộ tên chính thức của phim, phải lật đật đi chữa cháy? - Ảnh 1.

Dòng chữ "Avengers: End Game" to đùng trên website của Treng Opaloch

Vào ngày 30/6 vừa qua trang tin Omega Underground đã làm một chuyến viếng thăm tới website của nhà quay phim nổi tiếng Trent Opaloch và phát hiện ra ông này đã đề tên mình trong dự án sắp tới có tên là Avengers: End Game (tạm dịch: Avengers: Tàn Cuộc). Ngay sau đó thì trang web này đã thay đổi trở lại thành Avengers 4, thế nhưng cư dân mạng đã kịp náo loạn.

Anh quay phim của Avengers 4 làm lộ tên chính thức của phim, phải lật đật đi chữa cháy? - Ảnh 2.

Tên phim sau đó đã được sửa lại

Anh quay phim của Avengers 4 làm lộ tên chính thức của phim, phải lật đật đi chữa cháy? - Ảnh 3.

End Game là một trong những cái tít được đồn đại sẽ là tên chính thức của Avengers 4 nhưng chưa được đạo diễn xác nhận. Theo anh em nhà Russo, cái tít của phần 4 Avengers sẽ tiết lộ một phần nội dung của Infinity War, vì thế họ không muốn công bố khi còn quá sớm. Hãng Marvel dự kiến sẽ hé lộ tên chính thức của Avengers 4 vào cuối năm nay cùng với trailer của Captain Marvel, tuy nhiên có vẻ như kế hoạch này đã đổ bể nhờ ơn của một nhà quay phim.

Anh quay phim của Avengers 4 làm lộ tên chính thức của phim, phải lật đật đi chữa cháy? - Ảnh 4.

Trent Opaloch là nhà quay phim người Canada quen thuộc với anh em nhà Russo

Thật khó có thể tin là Trent Opaloch lại cố tình đặt bừa một cái tít cho dự án mà mình tham gia. Nhiều khả năng ông này không biết tới quy định giữ bí mật cho tựa phim chính thức của Avengers 4. Opaloch là nhà quay phim nổi tiếng đã từng thực hiện nhiều dự án của Marvel như Captain America: The Winter Soldier (2014), Captain America: Civil War (2016) và Avengers: Infinity War (2018).

Anh quay phim của Avengers 4 làm lộ tên chính thức của phim, phải lật đật đi chữa cháy? - Ảnh 5.

"Tàn Cuộc" nếu đúng là tên thật của Avengers 4 thì sẽ quá hợp lý nếu xét đến vai trò của nó đóng lại giai đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Đồng thời nó còn kết nối với những sự kiện đã xảy ra trong Cuộc Chiến Vô Cực. Điều này cũng dấy lên những lo ngại rằng những cái chết trong Infinity War sẽ là vĩnh viễn, giống như lời của đạo diễn Russo từng cảnh báo tới fan, bất chấp các phim trong tương lai của Người Nhện hay Doctor Strange đi chăng nữa. Có thể Marvel đang lên kế hoạch cho những cú sốc tiếp theo trên màn ảnh, vì thế hãy cùng "nơm nớp" chờ tới tháng 5 năm sau để biết được điều gì sẽ xảy đến trong cuộc chiến với Thanos.

Avengers 4 (rất có thể sẽ là Avengers: End Game) dự kiến ra mắt vào ngày 3/5/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm